vanchuyentni
Hoạt động cuối:
3/2/15
Tham gia ngày:
15/9/14
Bài viết:
125
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
16
Giới tính:
Nam
Vùng đăng:
19 đường 55A, p.Tân Tạo, q.Bình Tân, HCM
Nghề nghiệp:
Chuyển phát nhanh, vận chuyển quốc tế

Chia sẻ trang này

vanchuyentni

Member, Nam, đến từ 19 đường 55A, p.Tân Tạo, q.Bình Tân, HCM

Chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh giá rẻ, gửi hàng đi nước ngoài 21/10/14

vanchuyentni được nhìn thấy lần cuối:
3/2/15
  1. vanchuyentni
   vanchuyentni
   Chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh giá rẻ, gửi hàng đi nước ngoài
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Vùng đăng:
  19 đường 55A, p.Tân Tạo, q.Bình Tân, HCM
  Nghề nghiệp:
  Chuyển phát nhanh, vận chuyển quốc tế
  TNI xin gởi lời chào mừng nồng nhiệt và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của Công ty chúng tôi .
  TNI chuyên về vận chuyển hàng hoá,Chứng từ đi nước ngoài bằng phương thức chuyển phát nhanh bằng đuờng hàng không và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển với giá cạnh tranh nhất hiện nay. định hướng khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua ,chúng tôi đã liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ,cải thiện cước phí phù hợp với tình hình kinh tế trong nước và thế giới ,chúng tôi tin tưởng rằng quý khách đã lựa chọn và sử dụng được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình .
  Trong một thị trường đầy cạnh tranh ngày nay, Quý khách không còn thời gian để thử thách các Đại Lý nữa. Quý khách cần một Đại Lý thật đáng tin cậy với đầy đủ kinh nghiệm, có nhiều mối giao tiếp và có nhiều thành tích. TNI là nơi bảo đảm tất cả những chất lượng đó, hơn nữa chúng tôi được uỷ thác cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ đáng tin cậy, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Công ty đã đạt Được danh hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG, đã tham gia hầu hết các hiệp hội để cùng nhau phát triển như: Hiệp Hội Giao Nhận Việt Nam (VIFFAS), Cũng là thành viên Hiệp Hội Giao Nhận Quốc Tế (FIATA), Hội Viên CLB Doanh Nghiệp Việt Nam, Hội Viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM, Mạng Thương Hiệu Việt....
  TNI chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng và tôn Trọng lẫn nhau của các khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Mỗi thành viên trong đội ngũ của TNI từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng. Chúng tôi xem chất lượng với sự đúng hẹn, sự an toàn, sự tin cậy và việc đem lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.
  TNI xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ trong thời gian qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới. Chúng tôi cũng rất mong có cơ hội được hợp tác với các đối tác trên toàn thế giới trên cơ sở lợi ích chung của cả hai bên.
  Xin chân thành cám ơn!

  Chữ ký

  TNI IEST CO., LTD
  Office: Rm. 802, Buiding Vietnam Business Center
  57-59 Ho Tung Mau St, Ben Nghe ward, Dist. 1, HCM, VN
  Branch: 19 St.55A, Tan Tao ward, Binh Tan Dist, HCM, VN
  Tel : +84-866.76.78.72; Fax: +84-862.88.51.38
  Mr Trung - hp: 0907.161.973; 0987.13.02.13
  SKYPE - MESSENGER: ntvtrung4737
  E-mail: ntvtrung4737@yahoo.com.vn
  W-site: www.vanchuyentni.com
Đang tải...