3 lý do kết hợp niacinamide và retinol

Thảo luận trong 'Chăm sóc da, mặt' bắt đầu bởi deskinjourney, 25/1/21.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0945831369
Địa chỉ liên hệ:
Cầu Giấy, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
25/1/21, 1 Trả lời, 105 Đọc
 1. deskinjourney

  deskinjourney Member

  [​IMG]

  Retinol 1.0 - Niacinamide 10%

  Giảm kích ứng

  Retinol là một chất giúp tăng tốc độ luân chuyển tế bào da - làm tế bào da chết bong ra khỏi bề mặt da nhanh hơn. Nhưng khi mới sử dụng hoạt chất này thường gây kích ứng bằng cách xâm nhập qua hàng rào bảo vệ da, và làm tăng lượng nước bị mất khỏi da.

  Đó là khi Niacinamide cần được thêm vào! Niacinamide có thể ổn định chức năng hàng rào bảo vệ da, giảm lượng nước bị mất và tăng cường độ ẩm tổng thể. Người ta cho rằng tác dụng dưỡng ẩm này là do Niacinamide làm tăng số lượng lipid tự nhiên trong lớp sừng của bạn (lớp ngoài cùng của da bảo vệ bạn khỏi các chất ô nhiễm từ môi trường). Lớp sừng có cấu trúc giống như 'gạch và vữa' nơi các lipid (vữa) lấp đầy các khoảng trống giữa các tế bào da (gạch) để tạo ra một rào cản.

  Đẩy nhanh quá trình tái tạo da

  Với cơ chế tăng lượng lipid bảo vệ da, Niacinamide cũng đảm bảo hoạt động của enzyme “pro-tease” - một loại enzyme giúp phá vỡ kết cấu của hàng rào tế bào chết trên da. Enzyme này thường không hoạt động tốt khi da bị mất nước quá đà. Đó là lý do tại sao việc kết hợp Niacinamide với mục tiêu dưỡng ẩm vào routine sẽ giúp Retinol hoạt động hiệu quả hơn trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển hóa tế bào da, đổi cũ lấy mới.

  Môi trường pH mà 2 sản phẩm tạo ra hỗ trợ hoạt động lẫn nhau

  Độ pH tối ưu để kích hoạt retinol là từ 5,5 đến 6, trong khi Niacinamide có hiệu quả nhất ở độ pH từ 5,0 đến 7,0. Do đó, việc layer 2 thành phần này trong cùng 1 routine hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến điều kiện hoạt động của từng hoạt chất trong phạm vi môi trường pH. Tuy nhiên, khoảng thời gian chờ hoặc việc bổ sung 1 số sản phẩm phục hồi vẫn có thể là cần thiết. Việc này tùy thuộc vào cảm nhận làn da của bạn hoặc cần có tư vấn, giám sát của người có chuyên môn phù hợp.

  -- De Skin Journey Team --

  Thông tin liên hệ tư vấn liệu trình cá nhân hoá Skincare Routine:

  - Inbox link này gặp chúng mình: m.me/deskinjourney
  - Email: support@deskinjourney.com
  - Phone: 094 583 1369
   
  Tags:
 2. lee2915

  lee2915 Member

  Bài viết rất hữu ích.

  Xem thêm: sàn kucoin là gì
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...