5 kiểu trang điểm mắt đẹp cho các nàng phụ dâu

Thảo luận trong 'Quần áo nữ' bắt đầu bởi jixtina, 13/4/18.

Vùng đăng:
Bắc Giang
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
100,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 01665352021
Địa chỉ liên hệ:
Trần Anh studio-bắc giang, Bắc Giang (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/4/18, 0 Trả lời, 111 Đọc
 1. jixtina

  jixtina New Member

  5 bước đơn giản cho đôi mắt đẹp:

  Nếu các nàng phụ dâu quyết định tự trang điểm tại nhà, đây sẽ là những bí kíp bỏ túi khá hữu dụng:

  1/ Trước khi trang điểm, luôn nhớ buộc tóc gọn gàng hoặc cài băng đô cho tóc. Sau khi đã có lớp nền hoàn hảo, hãy ngắm lại bộ trang phục phụ dâu một lần nữa để chọn màu mắt và kiểu đánh mắt phù hợp nhất.

  [​IMG]

  2/ Bạn có thể làm đôi mắt nổi bật hơn với màu sắc tương phản với phấn má, son môi và trang phục hoặc an toàn hơn nếu chọ phần mắt tiệp màu trang phục hay màu son. Thoa phấn mắt lên bầu mắt, nếu dùng nhiều màu luôn ghi nhớ để chúng được tán đều và hòa lẫn vào nhau. Cho chút màu tối ở đuôi mắt và màu sáng ở góc mắt.

  3/ Dùng bút kẻ mắt nước kẻ một đường dày từ giữa mí ra đuôi mắt, hơi xéo khi kết thúc để tạo điểm nhấn. Kẻ một đường mỏng và ngắn từ giữa mí ra gần góc mắt. Dùng bút sắp đen tô nhẹ mi dưới từ giữa mí ra đuôi mắt để kết thúc nếu muốn tạo kiểu mắt mèo.

  [​IMG]

  4/ Uốn cong mi. Chải mascara kiểu zic zac từ gốc ra ngọn sợi mi, làm tương tự với mi dưới để giúp sợi mi trông dày và dài hơn. Lưu ý để gương ngang ngực và nhìn xuống khi chải mascara sẽ dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  5/ Cuối cùng, chấm một chút nhũ nơi góc mắt để hoàn thiện. Nếu chẳng may mascara bị lem xuống lớp nền, dùng tăm bông sạch chậm nhẹ sau đó thoa chút che khuyết điểm hoặc kem nền dạng lỏng, tán đều và phủ lại với phấn phủ.

  Xem thêm tại: chụp ảnh cưới giá rẻ
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...