Bạn biết đeo nhẫn đính hôn sau ngày cưới chưa

Thảo luận trong 'Trang sức, phụ kiện' bắt đầu bởi giangsta1412, 30/11/16.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0902418598
Địa chỉ liên hệ:
214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
30/11/16, 0 Trả lời, 251 Đọc
 1. giangsta1412

  giangsta1412 New Member

  Theo *** phương tây du nhập vào Việt Nam thì việc tặng nhẫn đính hôn để cầu hôn bạn gái mình rất được các chàng trai chúng ta chào đón. Cách mà đeo nhẫn đính hôn ra sao trong ngày trước thì tôi cũng đã có nói đến rồi. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem việc sử dụng nhẫn đính hôn sau ngày cứu như thế nào. Bên cạnh đó thì sau ngày cưới phương tây và phương đông chúng ta có sự khác biệt như thế nào nhé
  [​IMG]
  Vỏ Nhẫn Kim Cương B2925 18K Giá: 25.900.000 VND
  Cách đeo nhẫn đính hôn sau ngày cưới

  Theo truyền thống xưa ở phương Tây, nhẫn đính hôn sẽ được đeo ở ngón giữa của bàn tay trái. Mọi người tin rằng, như vậy nhẫn cưới sẽ chiếm vị trí “độc nhất” và gần trái tim nhất và nhẫn đính hôn sẽ gần ngay cạnh.

  Hiện nay, ở phương Tây, không phải cô gái nào cũng theo truyền thống này mà họ linh hoạt hơn bằng cách đưa ra nhiều lựa chọn:

  + Tiếp tục đeo nhẫn đính hôn ở tay phải

  + Đeo nhẫn đính hôn ở ngón giữa tay trái, còn nhẫn cưới đeo ở ngón đeo nhẫn tay trái.

  + Đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới cùng trên ngón đeo nhẫn tay trái. Trong đó cũng có hai cách “sắp xếp” nhẫn: đeo nhẫn đính hôn rồi tới nhẫn cưới và ngược lại: đeo nhẫn cưới trước rồi tới nhẫn đính hôn.

  + Đeo nhẫn đính hôn ở bất cứ ngón tay yêu thích nào.

  [​IMG]
  Vỏ Nhẫn Kim Cương Vàng Trắng 18K B2918 47.100.000 VND
  Xem thêm: nhẫn cưới đẹp 2016
  Với các cô dâu Việt, không có quy định nào về việc đeo nhẫn đính hôn và nhẫn cưới. Bạn có thể tự chọn cách riêng của mình, miễn sao chính bản cảm thấy lựa chọn đó đẹp. Nếu bạn thích đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn cùng lúc, bạn nên chọn những mẫu nhẫn cưới trơn hoặc thiết kế đơn giản để có thể dễ dàng kết hợp với chiếc nhẫn đính hôn kiểu dáng cầu kỳ tinh tế.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...