Bạn có thực sự hài lòng về loa monitor audio bronze 5

Thảo luận trong 'Dàn âm thanh, loa, âm ly' bắt đầu bởi binhminhdigital, 6/11/18.

Vùng đăng:
Đà Nẵng
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 02363583335
Địa chỉ liên hệ:
đà nẵng, Đà Nẵng (Xem bản đồ)
Thông tin:
6/11/18, 0 Trả lời, 103 Đọc
 1. Loa Monitor Audio Bronze 5 hiển thị hài hoà các dải tần âm thanh hơn cho phép bạn nghe chính xác những gì đang xảy ra trong hỗn hợp ghi âm và cung cấp cho bạn sự bảo đảm rằng âm nhạc của bạn sẽ hiển thị tốt với môi trường nghe khác.

  [​IMG]


  Chiếc loa này hiển thị hài hoà các dải tần âm thanh cho phép người dùng có thể nghe chính xác hết những gì đang xảy ra trong hỗn hợp ghi âm và đặc biệt bảo đảm với bạn rằng âm nhạc của bạn sẽ hiển thị tốt nhất với môi trường nghe khác.

  [​IMG]

  Loa Monitor này được trang bị 2 củ loa bass C-CAM và một loa tweeter C-CAM giúp mang đến chất âm du dương, tạo ra độ nhạy cao hơn và một dải tần có độ rộng hơn từ đó làm tăng độ chi tiết âm thanh ở dải tần số cao một cách tốt nhất, uy lực và có kiểm soát khi ghép đôi hay khi phối kết theo hình thức front and rear speaker trong một hệ thống AV cùng với các loa phụ, ngoài ra với thiết kế bolt-through dùng để cố định củ loa vào thùng loa này nhằm làm tăng tính vững chắc đồng thời chống hiện tượng rung bên trong loa.

  >>>Xem thêm: Loa Sony hay SONY SRS-XB31


  [​IMG]

  Công nghệ độc quyền của hãng cho ra đời màng loa tweeter gồm thành phần sợi gốm được bao phủ bởi lớp hợp kim nhôm, magie, vàng đã được điện phân anode (anodizing) tạo cho lớp màng loa một độ dày đều nhất định, có một độ cứng lý tưởng và đặc tính giảm xóc. Kết quả là mang lại âm thanh có quãng âm lên tới 35kHz, âm thanh trung thực hơn và tương thích với các thiết bị âm thanh chất lượng cao chuẩn HD. Màng GOLD DOME mỏng hơn, nhẹ hơn, cứng hơn so với các loại màng DOME làm từ vật liệu khác dễ biến dạng và gây méo tiếng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...