Bán máy khắc cắt laser khắc trên nhựa

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi ngocvy111, 14/6/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0987637860
Địa chỉ liên hệ:
số 9, ngõ 66, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
14/6/18, 0 Trả lời, 67 Đọc
 1. ngocvy111

  ngocvy111 New Member

  Ngành công nghiệp sản phẩm bằng nhựa là một ngành trị giá hàng tỉ đô la trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này ở bất cứ nơi nào. Từ những món đồ dùng hằng ngày, cho đến những linh phụ kiện, những món đồ y tế, trang trí…Bán máy khắc laser được nhiều người quan tâm và lựa chọn khi có nhu cầu gia công cắt khắc trên nhựa.
  [​IMG]

  Thách thức khi khắc trên nhựa

  Đa số các sản phẩm từ nhựa phải được khắc để giúp nhận dạng hoặc mã hóa với nhiều cách khác nhau. Nội dung được khắc đa dạng, từ chữ cái cơ bản đến các mã phức tạp kèm logo và thông tin về thành phần. Trong đa số trường hợp, các dữ liệu này phải được khắc ngay lập tức khi các sản phẩm nhựa di chuyển từ máy này qua máy khác. Thường thì các sản phầm di chuyển rất nhanh nên hệ thống khắc laser phải hoạt động với tốc độ và độ chuẩn xác cực cao.

  Giải pháp khắc nhựa bằng máy khắc laser

  Công nghệ khắc laser, sử dụng máy khắc laser tạo ra những thành phẩm chất lượng nhất, cùng với phương pháp khắc giúp dễ dàng truy xuất, với chi phí phù hợp.

  Tốc độ khắc Laser/ Khắc trong khi vận chuyển:

  Bắt kịp tốc độ sản xuất cực cao, có thể lên đến 400mm/s. Cùng với yêu cầu chất lượng khắc phải đạt tiêu chuẩn cao. Rất ít hệ thống khắc laser có thể đáp ứng được cả 2 điều trên. Chất lượng và tốc độ khắc là kết quả từ sự kết hợp giữa linh kiện cao cấp của máy khắc laser, máy khắc mini.

  Vật liệu:

  Nhựa được xử lý thường trải dài từ Polyethylene (PE) và Polypropylene (PP) cho đến Polyamide (PA). Với chỉ một chút công sức, các hạt nhỏ (granule) có thể kết hợp chung với hệ thống cảm biến phụ của máy laser. Phần phụ thêm vào này sẽ cho phép tạo hiệu ứng khắc biến đổi màu trên nhựa sau khi khắc bằng laser với công suất thấp.

  Test mẫu sản phẩm:

  Không phải mọi loại máy khắc laser đều khắc được trên mọi loại vật liệu. Để có thể lựa chọn loại thiết bị laser phù hợp, cần phải tiến hành test mẫu. An Khánh với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kỹ càng sẽ hổ trợ bạn việc test mẫu miễn phí, đồng thời bán máy khắc laser trọn gói: từ tư vấn, đến lắp đặt và tích hợp vào dây chuyền sản xuất.

  Chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0987 637 860.

  Xem thêm: Máy khắc gỗ
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...