Bàn thờ gia tiên đẹp với kích thước cùng kiểu dáng đa dạng hiện đại

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vachngandep, 23/1/21.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,400,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0938797625
Địa chỉ liên hệ:
100 phan văn hớn phường tân thới nhất quận 12, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
23/1/21, 0 Trả lời, 21 Đọc
 1. vachngandep

  vachngandep Member

  Bàn thờ gia tiên người Việt không biết xuất phát từ bao giờ. Đơn sơ chỉ bát hương chén nước bày trên chiếc chõng tre hay miếng ván gỗ nhỏ. Sang trọng như sập rồng sơn son thép vàng, cờ hoa võng lọng thì không gian thờ cúng luôn là nơi thiêng liêng nhất mà con người hướng về với cội nguồn, với lẽ sống.

  [​IMG] [​IMG]

  Cùng tìm hiểu ý nghĩa quan trọng trong đời sống nhé!
  Với ý nghĩa là sự trọn vẹn, đầy đủ của một gia đình. Nó là sợi dây kết nối giữa quá khứ với hiện tại. Thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn của con cháu với tổ tiên. Nơi để những người trần gian tôn kính, tưởng nhớ và phụng thờ.

  [​IMG] [​IMG]

  Trong mỗi gia đình thì bàn thờ tổ tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Đây được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương.

  [​IMG] [​IMG]

  Khi bố trí cần lưu ý một số đều cần thiết
  Thông thường, vị trí đặt trong nhà phù hợp nhất là vị trí chính giữa căn nhà, là trung tâm của các nguồn khí trong căn nhà, là nơi mà ông bà, tổ tiên có thể dõi theo, quan sát cuộc sống của con cháu, cũng như phù hộ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho đời sau.

  [​IMG] [​IMG]

  Nơi cúng cần được lau chùi sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Không nên đặt hướng vào cửa phòng bếp hoặc phòng vệ sinh vì nơi đây là nơi tập trung khí âm trong căn nhà, gây ảnh hưởng xấu gián tiếp đến cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên khác.

  [​IMG] [​IMG]


  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.
  Hotline: 0938.797.625 NHIÊN


  Website: banthogiaxuong.vn


  Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...