Bán và thi công rèm cửa tại kcn phong phú giá tốt

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi quynhngalotus, 1/12/22.

Tags:
Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
60,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0932680553
Địa chỉ liên hệ:
50000, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
1/12/22, 0 Trả lời, 35 Đọc
 1. quynhngalotus

  quynhngalotus New Member

  Rèm cửa KCN Phong Phú thường sử dụng
  Rèm cửa KCN Phong Phú là một hạng mục thuọc Rèm văn phòng Bình Chánh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Là một khu công nghiệp nhỏ nhưng để đảm bảo nhu cầu làm việc tốt cho đội ngũ công nhân viên. Nên nhu cầu thi công rèm cửa tại đây luôn tăng theo thời gian.

  [​IMG]
  Rèm cửa KCN Phong Phú
  Hiểu được điều đó, các chủ công ty luôn lắp đặt những sản phẩm với tính năng che nắng cản nhiệt tốt để đảm bảo yêu cầu. các nhà sản xuất rèm cửa luôn chú trọng về chất lượng và mẫu mã đa dạng. Rèm văn phòng có thiết kế hiện đại, phong cách đa dạng như: Vải in hoa văn hiện đại; vải lưới phóng khoáng và lãng mạn. Các loại vải trơn nhẹ nhàng thanh lịch phù hơp với văn phòng, phòng khách. Các loại màn kéo bằng chất liệu gỗ cao cấp, tăm tre hiện đại với phong cách lịch lãm, chắc chắn và cứng cáp.

  Rèm văn phòng Bình Chánh
  Rèm văn phòng Bình Chánh là tên gọi khá chung cho các sản phẩm thuộc hệ văn phòng. Gồm các loại sản phẩm như lá dọc, cuốn, sáo nhôm.... Mỗi văn phòng, nhà xưởng sẽ sử dụng một sản phẩm khác nhau tùy yêu cầu của người sử dụng. Mỗi sản phẩm rèm cửa đều có những tính năng, công dụng hữu hiệu nhất định.

  [​IMG]
  Rèm văn phòng Bình Chánh
  Rèm lá dọc KCN Phong Phú
  Cùng với rèm cuốn, rèm lá dọc KCN Phong Phú là lựa chọn hàng đầu tại các văn phòng. Rèm sáo dọc có thiết kế dạng lá, các lá màn có thể xoay ở nhiều mức độ khác nhau. Nhờ vậy người sử dùng có thể thay đổi trạng thái của rèm để điều chỉnh ánh sáng trong phòng tốt hơn.

  Rèm dọc gồm những chất liệu đơn sắc, một số mẫu có các thiết cá tính như sọc xéo, bông lúa. Hay chiếc lá vân chìm nhẹ nhàng và sang trọng. Là một sản phẩm không hề gây tốn diện tích dễ. Nó sẽ là sự lựa chọn hàng đầu với khách hàng các văn phòng.

  [​IMG]
  Rèm cửa KCN Phong Phú
  Ngoài ra Rèm cửa KCN Phong Phú còn cung cấp nhiều loại rèm sáo, rèm cửa hiện đại khác. Sản phẩm gồm rèm cầu vồng, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm sáo trúc… . Với sự tiện dụng được sử dụng trong phòng khách, phòng làm việc.

  Mọi nhu cầu của quý khách về rèm cửa văn phòng tại Bình Chánh xin gọi Trí 0932680553. Xin cảm ơn!
   
  Bài viết mới
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...