Báo giá làm biển bạt mới nhất năm 2021.

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi doanmai2509, 26/3/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
23,230 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0834567890
Địa chỉ liên hệ:
122, Dịch vụ, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
26/3/21, 0 Trả lời, 161 Đọc
 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  báo giá làm biển bạt - Cty chúng tôi chuyên sản xuất, thi công làm biển quảng cáo trên mọi chất liệu như: Làm biển hiệu công ty, làm biển hộp đèn, làm biển led, làm biển hiệu alu, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển đồng inox, làm biển bạt,...Sau đây là bảng báo giá thi công làm bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ, mới nhất năm 2021.


  [​IMG]
  Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày. báo giá làm biển bạt Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời
  [​IMG]
  BÁO GIÁ BIỂN BẠT KHUNG SẮT
  Giá thành biển bạt hiflex, biển pano, biển bạt khung sắt :

  Biển bạt hiflex, pano là loại biển có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp mạ kẽm siêu bền, bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau cho phù hợp hoặc loại bạt hiflex có độ dày khác nhau.
  thiết kế hình ảnh bắt mắt – mực in sắc nét – màu sắc tươi mới
  Cách thức làm biển bạt hiflex (Phần I)- biển đơn

  [​IMG]
  Những tấm biển lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25x1,1 – 1,5mm trở lên và loại bạt hiflex dày 0,36… Với những máy in kỹ thuật số đời mới như infilyti.., chất lượng in trên bề mặt hiflex ngày càng được nâng cao, cùng với độ dày, dai khiến cho nó vẫn đang giữ được một trong những vị trí thống trị đối với các loại biển quảng cáo ngoài trời.
  Biển quảng cáo bạt Hiflex là loại biển hiệu thông dụng nhất trong ngành quảng cáo và được thị trường sử dụng nhiều, biển bao gồm các loại chính như biển bạt đơn 1 mặt, biển 2 mặt, biển hộp đèn, biển ốp tường...giá thành rẻ, độ bền cao và dễ thi công lắp đặt chính là những ưu điểm tuyệt vời của biển bạt hiflex.
  [​IMG]
  Bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu cần làm biển quảng cáo. báo giá làm biển bạt Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn biển bạt hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn biển bạt hiflex.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...