Bảo hành điện thoại htc ở hà nội giá cả phải chăng nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa' bắt đầu bởi thuthuy05, 30/12/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01237893212
Địa chỉ liên hệ:
ha noi, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
30/12/16, 0 Trả lời, 257 Đọc
Đã mua/bán xong
 1. thuthuy05

  thuthuy05 New Member

  Mipwr Dynamo đặt sức ép trên iPhone sạc
  Hiện nay đã có một số tiện ích có sẵn được hỗ trợ thông qua năng lượng cơ học cổ điển tốt, nhưng những người thường liên quan đến tay quay có thể gây khó chịu để sử dụng và cồng kềnh để mang theo. Mipwr Dynamo đại diện cho một cách tiếp cận khác nhau: nó là một trường hợp iPhone với một đòn bẩy ẩn mà có thể được ép xuống nhiều lần để sạc pin, nhưng vẫn đủ mỏng để vừa trong túi của bạn.

  Các nhà phát triển yêu cầu bồi thường của Dynamo Mipwr cũng có thể hoạt động như một pin dự phòng, cung cấp đủ năng lượng ...
  Các nhà phát triển có kế hoạch sử dụng nguồn vốn từ chiến dịch Kickstarter hiện tại của họ để hoàn thành một mô hình ...
  Vụ việc này cũng bao gồm một cổng cho một kết nối micro-USB có thể sạc pin điện thoại của bạn và ...
  Một nguyên mẫu đầu tiên của Mipwr Dynamo
  Đội ngũ thiết kế Mipwr Dynamo, được thành lập bởi Karl Lee và Bob Panos, cho biết nguồn cảm hứng để xây dựng bộ sạc điện thoại qua các con người của họ đến từ khi nhìn thấy các báo cáo của những người đấu tranh để tìm thấy sức mạnh sau cơn bão Sandy. Đó là những tình huống mà điện đặc biệt khan hiếm, giống như trong một chuyến đi cắm trại hoặc một thảm họa thiên nhiên, mà Mipwr Dynamo chủ yếu được dùng chủ yếu.

  Một chuyển đổi ở mặt bên của các trường hợp phát hành các đòn bẩy nhỏ ở một vị trí mà nó có thể được nắm chặt thoải mái. Đẩy xuống này quay một máy phát điện từ bên trong các trường hợp và sạc tích hợp pin 400 mAh thông qua cảm ứng điện từ. Một phút của ép đòn bẩy sẽ bằng khoảng 30 giây của thời gian nói chuyện, theo các nhà thiết kế. Khi bạn đang thực hiện thu phí, các đòn bẩy sau đó có thể được khóa lại vào vị trí.

  One minute of squeezing the lever will equal about 30 seconds of talk time, according to...
  May mắn thay, bạn sẽ không cần phải siết chặt các trường hợp cho bốn giờ để hoàn toàn phí nó, vì nó cũng bao gồm một cổng cho một kết nối micro-USB có thể sạc pin điện thoại của bạn và Mipwr Dynamo cùng một lúc. Khi nó được sạc đầy, các nhà phát triển khẳng định pin Mipwr Dynamo cung cấp đủ năng lượng cho hai giờ nói chuyện hay nhắn tin.

  Tại thời điểm này, các nhà phát triển chỉ có nguyên mẫu làm việc cho iPhone 4 / 4S nhưng kế hoạch sử dụng nguồn vốn từ chiến dịch Kickstarter hiện tại của họ để hoàn thành một mô hình cho iPhone 5/5 và bắt đầu sản xuất hàng loạt. Họ đang cố gắng để nâng cao Mỹ $ 78,000 cho dự án, và cam kết cho Mipwr Dynamo bắt đầu tại Mỹ.Nếu mọi việc suôn sẻ, công ty có kế hoạch xuất xưởng lô hàng đầu tiên của bộ sạc điện thoại trong tháng 2 năm 2014.
  Sửa chữa http://suachua.biz/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/
  Uy Tín http://uytin.biz/
   
  Tags:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này


Đang tải...