Bát tụ lộc bàn thờ thần tài

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vuadodongsg, 7/4/22.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0977624444
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/4/22, 0 Trả lời, 97 Đọc
 1. vuadodongsg

  vuadodongsg Member

  Vốn là vật phẩm với rộng rãi ý nghĩa may mắn bởi vậy mà không quá xa lạ khi bát tụ lộc thường được sử dụng rộng rãi trong thờ cúng đặc thù là thờ phụng Thần Tài. Họ tin rằng, khi đặt bát tụ lộc trên bàn độc Thần Tài sẽ sở hữu lại rộng rãi may mắn về tài lộc cũng như sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên buộc phải sử dụng bát tụ lộc bàn độc Thần Tài như thế nào mới đúng phong thủy? Đặt bát tụ lộc ở vị trí nào? Đừng bỏ qua các san sớt dưới đây của Đồ Đồng Dung Quang Hà để tìm kiếm đáp án cho hàng loạt các câu hỏi này nhé!

  Bát tụ lộc bàn độc Thần Tài mang tác dụng gì?
  Bát tụ lộc bàn thờ Thần Tài hay còn được gọi là bát nước Minh Đường Tụ Thủy (bát nước thả hoa). Đây là vật phẩm phong thủy sở hữu ý nghĩa đặc biệt, thường được đặt ở bàn thờ Thần Tài – Ông Địa để nâng cao khả năng chiêu tài hút lộc, giữ tài sản và xua đi tà khí, hạn chế yêu ma quấy nhiễu.

  Theo quan niệm trong phong thủy, nước được xem là khía cạnh biểu trưng của phúc khí, là điềm rẻ lành sở hữu rộng rãi may mắn, hạnh phúc. Từ xưa, ông bà ta vẫn luôn tin rằng, nếu phía sau nhà có núi cao, trước với sông nhỏ đúng sở hữu thế “trước thấp, sau cao” sẽ tạo ra thế tàng phong tụ khí, thế này sẽ hỗ trợ bảo vệ gia đình bạn và đẩy lùi bệnh tật. Cũng bởi quan niệm phong thủy này mà rộng rãi gia đình cũng thường sắp xếp thêm các hòn non bộ, đài phun nước để với thể hỗ trợ phong thủy rẻ hơn.

  [​IMG]
  >> Xem ngay: 5 Kinh nghiệm tìm mua đồ thờ bằng đồng mà gia chủ nên biết

  Ngày nay lúc mà rất đa dạng gia đình không có đủ điều kiện để xây dựng đài phun nước hay hồ trước nhà thì người ta đã sáng tạo và làm cho ra minh đường tụ thủy dưới dạng một bát nước và đặt tên cho bát này là bát tụ lộc hay còn gọi là bát nước thả hoa để cầu mong cho việc khiến cho ăn kinh doanh được thuận tiện cũng như sở hữu thêm nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

  Trên thực tế, lúc tiến hành thờ cúng Thần Tài, để tạo phải bát nước minh đường tụ thủy, gia chủ phải sử dụng nước sạch mang thêm mùi thơm sau đó đựng vào một chiếc bát, bên trên rắc thêm 1 ít cánh hoa. Sau đấy gia chủ tiến hành đặt bát nước này trên bàn độc Thần Tài sẽ tương trợ bàn thờ Thần Tài phát huy tốt những công năng phong thủy của mình song song giúp giữ gìn của cải và giúp tiền tài, may mắn của gia chủ không bị trôi đi.

  Xem chi tiết bài viết tại:
  https://vuadodong.com/thu-tai-hut-loc-nho-bat-tu-loc-ban-tho-than-tai/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...