Bếp nướng than hoa để bàn , bếp nướng không khói mayon đức tiện dụng

Thảo luận trong 'Bếp, tủ đông, tủ mát' bắt đầu bởi hang1990, 11/9/20.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
800,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0977842761
Địa chỉ liên hệ:
Ngõ 59 Dương Khuê Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/9/20, 0 Trả lời, 250 Đọc
  1. hang1990

    hang1990 Member

    Bếp nướng than hoa không khói Đức Feuerdesign Mayon (Chính hãng)

    Gía sản phẩm : 800.000 đ
    Liên hệ mua hàng : 0977 842 761 - 0886 58 99 66

    MÔ TẢ SẢN PHẨM
    Bộ bếp:
    • 01 bếp Feuerdesign Mayon. + cồn nhão
    • 01 Túi xách vải dù đựng bếp của Feuerdesign (trị giá 150k).
    • 01 Kẹp nướng Inox của Feuerdesign loại to (9") chống nóng, có khóa (trị giá 160k).
    • 01 bộ quạt có pin sạc 1.000 mAh và cáp sạc.
    • 01 Sách hướng dẫn sử dụng (Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha) và 01 Hướng dẫn Tiếng Vệt

    Bếp nướng dùng được các loại than củi (than hoa) than ép, than mùn cưa không khói, thích hợp cho đi cắm trại và dùng trong gia đình, bếp được nhóm bằng cồn mồi nên rất nhanh, chỉ sau vài phút châm lửa là đã sẵn sàng cho bữa tiệc BBQ. Nhiệt độ bếp được điều chỉnh linh hoạt thông qua quạt sạc với dung lượng tới 1.000mAh kèm theo, khay nướng dùng công nghệ phản nhiệt nên nhiệt được tỏa đều các vị trí của vỉ nướng, thiết kế nắp che than để đồ nướng không bị chảy mỡ vào than, bảo vệ than khỏi chất béo nhỏ giọt để nướng không khói, tốt cho sức khỏe. Bếp nướng Feuerdesign Mayon - Đức đảm bảo luôn giữ được độ ngọt và vị thơm đặc trưng tự nhiên của bếp than củi.

    Vỉ nướng tròn với đường kính lớn 33cm, thích hợp sử dụng cho tiệc nướng của 2-6 người.
    • Túi đựng kèm theo dễ dàng mang đi cắm trại cùng với gia đình.
    • Than được nhóm rất nhanh và dễ dàng bằng cồn khô, cồn nhão, cồn mồi để nhóm dễ dàng sạc qua cổng micro USB (có dây sạc kèm theo), có 3 cấp độ có thể điều chỉnh, đảm bảo nhiệt độ nướng tối ưu - thời gian chạy tối đa 4 giờ.
    • Khay đựng than (khoảng 250g than củi) với nắp riêng biệt bảo vệ than không bị chảy mỡ trực tiếp vào than nên sinh ra rất ít khói trong quá trình nướng. Thời gian cháy tùy thuộc vào loại than, khoảng từ 40 đến 60 phút (khuyến nghị sử dụng than củi tự nhiên), than có thể được nạp thêm bất cứ lúc nào trong quá trình nướng.
    • Vỏ được làm bằng thép sơn tĩnh điện với thiết kế hai mặt, bên ngoài mát để có thể được chạm và di chuyển bếp bất cứ lúc nào.
    • Bếp nướng có khay phản nhiệt để tập trung lượng nhiệt tối đa lên bề mặt vỉ nướng giúp tiết kiệm nhiên liệu đốt (1 khay than loại tốt có thể sử dụng được cho 1 lần nướng).
    • Phần mỡ và nước chảy ra trong quá trình nướng được giữ lại ở khay đựng riêng nên ít sinh khói và đảm bảo vệ sinh, có thể đặt bếp nướng ở trong nhà hoặc trên bất kỳ vật liệu gì mà không sợ nóng hoặc bẩn. 27f29bde7a368068d927. f9ae848065689f36c679.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...