Bí quyết viết cv lập trình viên mảng ngân hàng

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi lemnhem, 16/4/20.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0926365217
Địa chỉ liên hệ:
Đông Anh - Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/4/20, 1 Trả lời, 99 Đọc
 1. lemnhem

  lemnhem New Member

  Một CV lập trình viên cho mảng ngân hàng gồm những yếu tố gì? Làm thế nào để khai thác những giá trị bản thân bạn để làm nên một CV chất lượng và ấn tượng nhất?

  Lưu ý trong viết trong CV lập trình viên mảng Ngân hàng

  Các chuyên gia tại CV 365 đã chỉ ra rằng một CV đầy đủ bao gồm những phần sau:

  “- Thông tin cá nhân

  - Trình độ học vấn

  - Mục tiêu nghề nghiệp

  - Kinh nghiệm việc làm

  - Kỹ năng

  - Hoạt động

  - Chứng chỉ - Giải thưởng

  - Người tham chiếu” (Tham khảo Timviec365.vn)

  Một CV dành cho các bạn ứng viên ứng tuyển vị trí lập trình viên tại các ngân hàng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên các bạn cần đặc biệt chú ý những phần sau để làm CV giá trị hơn.

  Với chuyên môn của bản thân

  • Hãy thể hiện trong CV ngôn ngữ mà bạn đã được học, ngôn ngữ bạn đã thực hành, và ngôn ngữ mà bạn làm tốt nhất
  • Tư duy logic
  Suy nghĩ hay cảm xúc của bạn đều không quan trọng, vì máy tính không cảm nhận được điều đó. Tất cả vấn đề nằm ở chỗ liệu mã code bạn viết ra có chính xác để nó có thể thực thi được hay không và có đúng với yêu cầu hay không.

  Giới thiệu chung về bản thân

  Đây là không phải là phần quan trọng nhất nhưng lại là phần không thể thiếu trong bất cứ CV nào. Đối với CV cho lập trình viên công nghệ, bạn cần thể hiện được mình là một lập trình viên phù hợp với văn hoá và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn và nhất là hành vi, tâm lý khách hàng… là những điều nên xuất hiện ở mục này.

  Các kỹ năng khác các bạn cần chú ý

  Khả năng chịu áp lực cao

  Môi trường Ngân hàng là môi trường có nhiều thử thách và khó khăn. Hầu như mọi vị trí tại ngân hàng đều phải chịu các áp lực cao về số. Khi dấn thân vào khối ngành này, bạn hãy đảm bảo rằng mình có một cái đầu lạnh để xử lý liên tục các công việc nhé.

  Kỹ năng giải quyết vấn đề

  Nhiều lập trình viên nói rằng việc hiểu một ngôn ngữ lập trình chỉ là một phần nhỏ của công việc coding. Giải quyết vấn đề là một kỹ năng quan trọng khác mà các lập trình viên tân binh thường thiếu. Phát triển phần mềm cũng giống như việc ráp các miếng ghép lại với nhau vậy: bạn cần phải hiểu làm thế nào để kết nối một mẩu chương trình của bạn tới một mảnh ghép khác, và điều đó không phải lúc nào cũng dễ dàng.

  Học cách giao tiếp và trao đổi vấn đề – làm việc nhóm

  Trừ khi bạn làm việc một mình, hoặc khi phát triển phần mềm cho chính bạn sử dụng, còn không thì kỹ năng này là thiết yếu trong công việc hàng ngày không riêng đối với 1 lập trình viên và nó quyết định đến thành công của chính bạn.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:
 2. hoiang1989

  hoiang1989 Member

  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường nguyễn trãitại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín  https://nokia6500c-dienthoaisieumong.blogspot.com/  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...