Biển led có ưu điểm gì

Thảo luận trong 'Ngoại thất, sân vườn' bắt đầu bởi thientrinh, 25/9/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0943280428
Địa chỉ liên hệ:
151 đường k2, cầu diễn, nam từ liêm, hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
25/9/21, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. thientrinh

  thientrinh Member

  Biển led tham khảo thêm. Là một trong những sản phẩm ứng dụng công nghệ đèn LED hiện đại, tiện dụng, biển quảng cáo đèn LED nói chung và đèn LED ma trận nói riêng đang dần trở nên phổ biến và được lựa chọn áp dụng ngày càng nhiều hơn. Đèn LED ma trận có rất nhiều ưu điểm nổi trội, và cũng là lý do được yêu thích trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo.

  Những ưu điểm của biển quảng cáo đèn LED ma trận


  [​IMG]

  Nội dung, văn bản quảng cáo có thể chuyển động, rất thu hút và gây chú ý, tò mò.  Ngoài văn bản, loại biển quảng cáo này còn có thể chạy được đồng hồ (cả dạng kim chạy cổ điển và dạng số). Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử 3 màu  Thậm chí, những loại biển đèn LED ma trận hiện đại còn cho phép chạy video theo ý muốn.


  [​IMG]

  Có thể áp dụng kỹ xảo độc đáo trên biển quảng cáo.  Biển có thể hiện thị vô cùng đa dạng các loại màu sắc, phân chia bố cục theo ý muốn.  Không cần phải kết nối online.  Có thể dễ dàng thay đổi nội dung trình chiếu bằng một chiếc máy tính kết nối có chức năng soạn thảo. Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử 3 màu  Nội dung hiển thị không giới hạn, nhưng người sử dụng cũng nên lưu ý không lạm dụng và đưa lên quá nhiều văn bản, người xem sẽ không thể theo dõi hết.  Có nhiều loại biển với những giá thành khác nhau để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và chi phí (chủ yếu dựa vào số lượng màu sắc đèn LED có thể hiển thị).  Tuổi thọ, độ bền rất cao, có khả năng chịu được ảnh hưởng từ môi trường.  Điện năng tiêu thụ rất thấp, giúp tiết kiệm cho cửa hàng.

  Những loại biển đèn LED ma trận thường được áp dụng  Biển đèn LED ma trận hiện số (có thể chạy đồng hồ).  Biển đèn LED ma trận 1 màu, 3 màu, đến 65.536 màu tùy theo nhu cầu bạn lựa chọn.  Biển đèn LED ma trận trong nhà và ngoài trời: được thiết kế khác nhau, có sức chịu đựng tác động môi trường khác nhau, độ bền khác nhau. Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử 3 màu

  Lợi ích sử dụng biển đèn LED ma trận


  Theo những nghiên cứu cho thấy, việc áp dụng loại biển bảng đèn LED ma trận vào lĩnh vực quảng cáo thường mang lại những hiệu quả truyền thông rất tích cực. Là một hình thức khá mới mẻ, lại rất thu hút công chúng, một thông tin được hiển thị trên biển đèn LED ma trận sẽ khiến người ta chú ý và ghi nhớ hơn rất nhiều, đồng thời bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc quảng bá trên các phương tiện truyền thông khác. Hơn nữa, việc thay đổi, đa dạng hóa nội dung, hình thức cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo ý muốn và sở thích của Lợi thế và ưu điểm của biển led điện tử 3 màumình.


  Bí Ẩn Việt chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt các loại biển quảng cáo đèn LED ma trận với chất lượng phục vụ thuộc top đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất, phục vụ cho mục tiêu quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm của bạn tới đông đảo công chúng, cộng đồng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...