Bitcoin diamond tăng trưởng hơn 40 lần kucoin đưa ra những lời cảnh báo đến người dùng

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 9/8/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01279788869
Địa chỉ liên hệ:
hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/8/18, 0 Trả lời, 47 Đọc
 1. Kể từ khi tiền mã hóa Bitcoin Cash ra đời (01/8/2017) nó đã đạt được những kết quả hết sức to lớn. Song, bên cạnh đó thì Bitcoin Gold (BCG) và bitcoin Diamond (BCD) đang rất trật vật để tồn tại vì không ai tìm ra được giá trị sử dụng hữu ích nào từ chúng ngoài trừ sự đầu cơ.

  Viên kim cương chưa được lấp lánh
  Vào cuối tháng 11/2017, khi được phát hành Bitcoin Diamond (BCD) được phân tán theo tỷ lệ BTC là 10:1. Chỉ sau vài ngày, BCD đã được định giá vào quanh mốc 30 USD. Tuy nhiên, đồng coin này lại không nhận được sự quan tâm từ phía các sàn lớn như Bitfinex và Bittrex nên viên kim cương này vẫn không thể khoác lên mình một màu sáng lấp lánh. Nhưng có thể nói, ngày 13/01 vừa qua là một ngày BCD lên ngôi hoàng kim.
  Bạn có thể quan tâm đến máy đào bitcoin để có thêm những thông tin hữu ích
  Theo quan sát của các chuyên gia Bigcoin Việt Nam chỉ trong vài phút, BCD đã tăng lên hơn 40 lần trên sàn Kucoin vọt thẳng lên 800 USD và tạo ra hiệu ứng cột đèn xanh cao khổng lồ của sàn giao dịch này. Đứng trước nguy cơ từ tình trạng này, Kucoin đã phải đưa ra lời cảnh báo ngay đến user:
  [​IMG]
  Sàn Kucoin đưa ra những thông báo mới
  “Ngày hôm nay, Bitcoin Diamond (BCD) đã có một bước tăng giá cực lớn trên Kucoin. Chúng tôi muốn nhắc nhở tất cả người dùng và các nhà đầu tư nên đầu tư một cách có chừng mực và kiểm soát chặt chẽ khoản đầu tư của mình.”
  Một đêm biến động
  Diễn ra từ vào tối thứ 6 ngày 12.1.2018, các trader đã liên tục theo dõi và tìm hiểu vê Bitcoin và one coin được chia ra trong những tháng gần đây. Điều này cho thấy hành động này có vẻ như bắt nguồn trực tiếp từ thị trường Châu Á trước khi tác động lên tất cả các sàn giao dịch thế giới.
  [​IMG]
  Bitcoin diamond đã giảm giá
  Sự tăng giá bất ngờ của BCD chắc chắn lại là chiêu trò bơm giá – xả giá (Bump-and-Dumb) trong thị trường. Hiện tại mức giá trung bình của đồng coin này là 23.78 USD, giảm khoảng hơn 30% trong 24 giờ qua.
  Lời cảnh tỉnh cho những ai đang tham gia vào “cột đèn xanh” là rủi ro của nó quá lớn. Bạn đừng vội ăn mừng khi đồng coin mình đang đầu tư đột ngột tăng giá cao ngất và cũng đừng lo sợ nếu lại có một ông “trùm” coin nào đó nêu ra ý kiến cá nhân tiêu cực về cryptocurrency.
  Đó chỉ là những chiêu trò bơm giá và hàng loạt mục đích đằng sau của họ mà chúng ta chưa xác định rõ. Hãy là một user thông minh và nhạy bén!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...