Các điều cần biết và cách điều trị răng mọc lòi sĩ

Thảo luận trong 'Chăm sóc tóc, cơ thể' bắt đầu bởi hiennguyenthu, 16/8/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0966836512
Địa chỉ liên hệ:
18 tam trinh, hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/8/19, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. hiennguyenthu

  hiennguyenthu Member

  I. Như thế nào là răng mọc lòi sĩ?
  Răng mọc lòi sĩ hay còn được gọi với tên phương pháp mà chúng ta thường nghe nhất đó chính là tình trạng răng mọc lộn xộn, lệch lạc.

  Đây là tình trạng những răng khi mọc lên xếp đặt không không ngừng theo một đường cong không ngừng. Những răng lệch lạc có thể nghiêng ra ngoài môi má, lệch vào trong (phía lưỡi) hoặc xoay làm cho tính làm đẹp của hàm răng không cao cũng như việc vệ sinh răng miệng trở nên hết sức cạnh tranh.

  [​IMG]

  II. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng mọc lòi sĩ?
  Một trong những điều cần phải biết về răng mọc lòi sĩ mà chúng ta cần tìm hiểu đầu tiên đó là Lý do tại sao gây tình trạng răng mọc lòi sĩ, từ đó mới có được các giải pháp phòng tránh thích hợp. Dưới đây là những Nguyên nhân tại sao chính dẫn tới hiện trạng răng mọc lòi sĩ:

  1. Vì tình trạng răng miệng và xương hàm phát triển bất thường
  một số trường hợp hiện trạng răng mọc lòi sĩ bắt nguồn từ trường hợp bất thường trong sự phát triển của xương hàm trên hoặc xương hàm dưới.

  Sự bất thường này có thể là nguyên phát (do quy định của di truyền ADN) hoặc thứ phát (do những yếu tố khách quan như tai nạn chấn thương) dẫn tới sự phát triển kém làm đẹp mong muốn. Vấn đề thường bắt gặp nhất đó là xương hàm nhỏ hơn kích thước và số lượng răng nên các răng nhất thiết chồng chéo lẫn nhau để xếp đủ vị trí trên xương hàm.

  2. Vì thói quen không tốt từ nhỏ
  các Nguyên nhân tại sao còn lại đến từ tật xấu phát sinh trong quy trình phát triển của trẻ em như tật mút cắn ngón tay, mút môi, đẩy lưỡi, thở miệng,… các tật xấu này dù tác động một lực khá nhẹ thế nhưng time thời gian kéo dài đủ lâu khiến răng di chuyển lệch lạc (có thể hô hoặc móm). Tuy nhiên, trường hợp được phát hiện và loại trừ sớm sẽ giảm nguy cơ nhất thiết can thiệp nha khoa cho trẻ.

  [​IMG]

  III. Cách chữa răng mọc lòi sĩ như thế nào?
  hiện nay, với sự phát triển càng ngày càng cao của lĩnh vực nha khoa thì cách chữa răng mọc lòi sĩ như thế nào cũng sẽ có nhiều công nghệ để bệnh nhân dễ dàng chọn lựa hơn, tùy vào hiện trạng răng mọc lòi sĩ như thế nào, mong muốn cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người.

  1. Kỹ thuật niềng răng chỉnh nha
  Niềng răng chỉnh nha là một công nghệ đã có từ rất lâu đời, bằng cách áp dụng các khí cụ gắn cố định lên trên bề mặt răng và dùng lực kéo hợp lý từ các khí cụ này dịch chuyển răng từ từ về vị trí cho đúng khớp cắn nhất.

  thông thường, niềng răng chỉnh nha khắc phục răng lòi sĩ sử dụng cho những Tình trạng răng bị lệch lạc quá lớn, những trẻ sau khi đã hoàn tất quy trình thay răng vĩnh viễn (12 – 15 tuổi).

  do ở tuổi này việc phục hình sẽ dễ dàng hơn bởi phần xương hàm đang trong thời kỳ phát triển, có thể nắn chỉnh tốt hơn, mang lại lợi ích tốt cao cũng như giúp rút ngắn time thời gian trị so với người lớn.

  2. Công nghệ bọc răng sứ
  Bọc răng sứ là một công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Nevada đang rất được mọi người để mắt tới hiện tại, mang lại phiếu kết quả phục hình hoàn hảo trong thời gian ngắn.

  chuyên gia sẽ mài đi những chiếc răng lòi sĩ mong muốn phục tạo thành trụ răng nhỏ, sau đó những mão răng bằng sứ sẽ được chế tác sao cho giống răng thật nhất và lắp vào bên ngoài những trụ răng này để điều chỉnh cung răng, ép răng về đúng vị trí nhu cầu thiết yếu cũng như mang lại vẻ đẹp làm đẹp mới cho cả hàm răng.

  Với khoa học bọc răng sứ thường sẽ được sử dụng cho những vấn đề bệnh nhân đã lớn tuổi, không thích việc niềng răng khi nhất thiết mất quá nhiều mức thời gian Nhưng khi bọc răng sứ chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày là đã hoàn tất.

  Dù vậy, có một để mắt tới là bọc răng sứ chỉ nên áp dụng cho răng bị lệch lạc ít bởi thao tác mài răng có thể tác động khá thông thường đến cơ cấu thực của răng và nếu công nghệ bọc không chất lượng thì nguy cơ ê buốt sau này hoàn toàn có thể xảy ra.

  3. Khoa học phẫu thuật chỉnh nha

  phẫu thuật chỉnh nha là một kỹ thuật hiện đại nhất ngày nay, khoa học này sẽ được thực hiện bằng cách cắt rời những đoạn xương và răng tại vị trí thích chỉnh sửa để đưa răng về vị trí mới và sau đó sẽ cố định lại bẳng nẹp vít.

  Bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh nha này, bệnh nhân chỉ mất khoảng 4 – 6 tiếng là đã hoàn thành, không chỉ giúp răng trở về đúng vị trí như cần chỉ sau 1 lần giải phẫu mà còn giúp bảo tồn răng thật được tối đa nhất.

  Với những tài liệu về răng mọc lòi sĩ – các điều nên biết và cách trị mà chúng tôi Tham khảo trên đây, hy vọng những bạn đã có thể hiểu biêt rõ hơn về Tình trạng răng miệng này.

  vấn đề còn trường hợp gì thông tin hoặc có đề xuất chữa trị răng mọc lòi sĩ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số số điện thoại hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa uy tín Nevada để được thăm khám và giúp đỡ hoàn toàn miễn giá nhé.

  nguồn: http://nhakhoanevada.com/boc-rang-su-nguyen-ham-gia-bao-nhieu-tien/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...