Các kiểu xăm lông mày khiến teen chết mê mệt

Thảo luận trong 'Dịch vụ spa, thẩm mỹ' bắt đầu bởi Hoangbaoly1994, 12/1/17.

Tags:
Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 18006386
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/1/17, 0 Trả lời, 94 Đọc
 1. Hoangbaoly1994

  Hoangbaoly1994 New Member

  Xăm lông mày là cụm từ đã được nhắc tới từ lâu. Tuy nhiên chắc ít người biết được xăm lông mày là như thế nào và các kiểu xăm lông mày khiến teen mê mệt trong thời gian gần đây là gì. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết các kiểu xăm lông mày khiến teen luôn muốn sở hữu.

  1. Các kiểu xăm lông mày đẹp cho khuôn mặt trái xoan

  Đây là gương mặt chuẩn nhất với một trong những mẫu chân mày đẹp thời thường, nhìn rất nữ tính, mặt đầy dặn, đường nét hài hòa, phần rộng nhất trên gương mặt là vùng trán. Vì vậy, bạn hãy chọn kiểu xăm lông mày vòng nguyệt trong số các kiểu xăm lông mày cho gương mặt của mình nhé!

  2. Các kiểu xăm lông mày phù hợp cho khuôn mặt dài

  Chiều dài gương mặt có xu hướng chênh lệch nhiều so với chiều ngang và hai bên gò má hẹp. Và kiểu chân mày hình lưỡi mác ngang chính là sự lựa chọn phù hợp trong các kiểu xăm lông mày

  >>> Xem thêm : Hé lộ địa chỉ phun thêu lông mày đẹp nhất tại Hà Nội

  3. Các kiểu xăm lông mày hợp với khuôn mặt tròn

  Khuôn mặt tròn đem lại vẻ phúc hậu khiến bạn trẻ lâu hơn những gương mặt khác. Kiểu lông mày cánh cung là phù hợp nhất với khuôn mặt này

  [​IMG]

  Các kiểu xăm lông mày đẹp

  4. Các kiểu xăm lông mày đẹp cho khuôn mặt vuông

  Mặt vuông là kiểu mặt có góc cạnh, xương hàm hơi nhô ra mang nét nam tính và nghị lực, Một trong các kiểu xăm lông mày phù hợp nhất đó là lông mày hình lưỡi mác sẽ giúp khuôn mặt của bạn thanh tú hơn.

  >>> Xem thêm : Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp và uy tín nhất tại Hà Nội

  5. Các kiểu xăm lông mày cho khuôn mặt trái lê

  Do gương mặt có góc cạnh, xương hàm bạnh ra 2 bên, hàm rộng nhất. Người có gương mặt trái lê là biểu tượng của con người có tính chất phát, thật thà và dễ gây cảm tình với người đối diện. Với những người có gương mặt này thì rất phù hợp với chân mày hình dấu ngã bạn nhé!

  6. Các kiểu xăm lông mày đẹp với khuôn mặt hình thoi

  Gương mặt của bạn trông góc cạnh, xương gò má nhô cao, trán và cằm nhọn mang dáng vẻ điềm tĩnh, nội tâm, sâu lắng, thích hợp với đôi lông mày cong ngược.

  1 đôi lông mày đẹp và phù hợp chắc chắn sẽ đem lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên , vô cùng thu hút.

  Trên đây là các kiểu xăm lông mày khiến giới trẻ ngày nay đang chết mê mệt với từng khuôn mặt. Hãy chọn kiểu xăm lông mày phù hợp làm tôn lên vẻ đẹp của bạn!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...