Các loại két sắt chống cháy tốt nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Nội thất phòng ngủ' bắt đầu bởi iqueengbvn, 13/6/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0988799028
Địa chỉ liên hệ:
180 Ngõ 211 Khương Trung, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/6/18, 0 Trả lời, 95 Đọc
 1. iqueengbvn

  iqueengbvn New Member

  Bạn đang kiếm tìm các loại két sắt chống cháy tốt nhất hiện giờ, muốn chọn lựa một trong số những chiếc két đó để đảm bảo tài sản của game thủ luôn được bình an.

  Sau đây sẽ là các loại két sắt chống cháy tốt nhất bây chừ trên thị trường.

  1. Két sắt Genkin koreaKCC240
  Genkin koreaKCC240 là dòng két được sinh sản theo công nghệ tốt nhất thế giới. Mang thương hiệu Hàn Quốc, chiếc két được sử dụng bột chống cháy và câu kết với sợi cốm giúp cho chiếc két này có tài năng chống cháy cực kì tốt cùng với kĩ năng chịu lực.

  Két sắt Genkin koreaKCC240 được kiến tạo để chống cháy với nhiệt độ lên đến 2.200oC trong thời kì 120 phút. Bạn có thể hoàn toàn tin cẩn khi cất giữ tiền bạc, tài liệu vào trong chiếc két này, nó sẽ được bảo vệ tốt nhất.

  [​IMG]

  Két sắt Genkin koreaKCC240​

  2. Két sắt Kumho
  Két sắt Kumho là loại két sắt được sinh sản theo công nghệ Hàn Quốc với chất lượng vô cùng tốt. Với công nghệ bê tông xốp liên kết bột chống cháy giúp cho tài năng chống cháy của két sắt cực kì tuyệt vời.  [​IMG]

  Két sắt Kumho

  Đây là một loại két phù hợp với người dân khi giá thành phải chăng. Két sắt Kumho thường chịu được nhiệt độ cao lên đến 1.8000oC trong thời gian 120. Với khả năng tốt như vậy thì người chơi hoàn toàn có thể tin yêu dùng két sắt Kumho để đựng tài sản và tài liệu.

  3. Két Sắt Welko
  Đây là chiếc két sắt được sử dụng thông thường nhất hiện thời tại Việt Nam. Tác phẩm cũng là kết quả liên doanh với Hàn Quốc. Chiếc két Welko có khả năng chống cháy rất tốt và được sinh sản theo công nghệ đương đại nhất bây chừ.

  [​IMG]

  Két Sắt Welko

  Được cấu tạo từ bột chống cháy, sợi gốm cùng hòa hợp với bê tông xốp tạo nên chiếc két sắt có thể chịu được nhiệt độ lên đến 120oC trong thời kì 120 phút. Với tài năng chống cháy tốt tạo nên sự tầm thường trong dùng của người dân.

  Đây là 3 trong số các loại két sắt chống cháy tốt nhất hiện giờ trên thị trường, 3 loại két này và rất nhiều loại két khác được sản xuất và phân phối theo địa chỉ

  xem thêm các công trình két sắt chống cháy khách tại: >> các loại két sắt chống cháy
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...