Các mẫu giày thể thao nam dẫn đầu khuynh hướng giày sneaker 2018

Thảo luận trong 'Giầy dép nam' bắt đầu bởi trangvandat, 10/10/18.

Vùng đăng:
Đà Nẵng
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
850,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0935752787
Địa chỉ liên hệ:
409leduan, Đà Nẵng (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/10/18, 0 Trả lời, 70 Đọc
 1. trangvandat

  trangvandat New Member

  Các mẫu giày thể thao nam dẫn đầu khuynh hướng giày sneaker 2018
  giày thể thao đẹp đà nẵng
  Giày sneaker 2018 cũng như giày sneaker nam 2018 tập trung vào kiểu dáng OG Colorway và hài hòa đế giày thể thao. Như đế giày adidas BOOST được làm mới đầy thông minh qua mẫu giày sneaker adidas Hardens Vol hai, hay đế giày Nike Flyknit Trainer không lẫn vào đâu được.
  [​IMG]
  Cập nhật ngay những xu giày thể thao 2018 đã định hình, các mẫu giày platform, giày sneaker thắt nơ, mẫu mã giày thể thao color block, giày normcore. Đặc thù, các mẫu giày sneaker ngoại hình cổ điển căn bản vẫn giữ được vị trí trong những danh sách giày sneaker 2018 như adidas Super Star, adidas Stan Smith và cả giày sneaker Balenciaga Triple S.ày sneaker adidas Original Prophere ngày một táo bạo hơn và định hình thiên hướng giày thể thao mới tốt hơn. Ngoại hình giày adidas Original Prophere ko phải nương tay với tư duy cũ kĩ, cụ thể, phần đế giày adidas Original Prophere được thổi phồng và quy tụ vào sự thả phanh lúc vận động của người mang. Adidas Original Prophere xứng đáng là mẫu giày sneaker phong cách dẫn đầu xu hướng 2018. Bạn có 3 tuyển lựa adidas Original Prophere Triple Black, adidas Original Prophere Triple White và adidas Original Prophere Trace Olive.
  Mẫu giày sneaker Nike Air Humara đang đậm chất giày thể thao 2018. Một lần nữa, Nike khẳng định tên tuổi của nhãn hiệu giày thể thao luôn dẫn đầu xu hướng cá tính. Đế giày Nike Air Humara được hưởng mọi điểm nổi bật của dòng Nike Air. Không những thế, đế giày Nike Air Humara được làm trong hầm hố hơn nhưng phủ một lớp vải không thấm nước với hoạ tiết cực chất và độc đáo của Nike.
  Có 2 phiên bản giày sneaker Nike Air Humara Dark Russet và Nike Air Humara Concord
  [​IMG]
  Mẫu giày adidas Harden Vol 2 chính thức được trình làng tại All Star 2018. Phiên bản OG Colorway adidas Harden Vol hai Traffic Jam cố định phải có của những người nào mê giày sneaker này có mẫu mã pha trộn giữa trắng và đen cực đỉnh. Đồng hành thời trang và ngôn ngữ bề ngoài và đế giày adidas Harden không lầm lẫn vào đâu được. Chưa bao giờ đế giày adidas Boost đẹp hơn thế. Phần mút xốp Boost được đặt bên trên, sắp đoạn tiếp nối upper giày. Phần đế tiếp đất được làm bằng chất liệu nhựa cực mới với màu trắng bắt mắt.
  [​IMG]
  Giày sneaker Nike Flyknit Trainer chính là đôi giày thể thao nóng nhất 2018. Vừa ra mắt cuối 2017, đầu 2018, Nike Flyknit Trainer ngay thức thì hết hàng. Bởi, hồ hết ngoại hình upper giày và đế giày đều sở hữu công nghệ nguyên bản của Nike Flyknit. Có thể đề cập, mẫu giày sneaker Nike Flyknit Trainer chính là mẫu giày thể thao đáng mua nhất hiện nay. Nó vừa là giày chạy bộ, vừa là giày sneaker cho tới các bạn có thể mang nó chơi bất cứ môn thể thao nào với phong cách khôn xiết bắt mắt trong phòng gym.
  Nike Flyknit Trainer Black/White là phiên bản chính, cộng với 3 phiên bản Nike Flyknit Return, Nike Flyknit Blank Slate và Nike Flyknit Night Purple.
  đọc thêm : giày thể thao đẹp đà nẵng
   
  Quan tâm nhiều
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...