Cách chơi roulette ẳn tiền

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi qwe123, 13/8/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
500,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0368249345
Địa chỉ liên hệ:
Dan nang, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
13/8/19, 0 Trả lời, 53 Đọc
 1. qwe123

  qwe123 Member

  Hướng dẫn cách Roulette trực tuyến, hướng dẫn hình thức chơi, luật chơi và những thuật ngử rộng rãi trong cách chơi i Roulette trực tuyến. Hãy Nhận định cách nạp tiền fb88.
  [​IMG]

  Bài Roulette Là Gì  Bài roulette là 1 trò quay có 1 cò quay và 1 bàn số để người chơi đặt cược vào. Trong bàn số này có tổng cộng 37 số trong khoảng 0 – 36 và các loại cược không giống nhau, còn cò quay cũng có 37 số và 1 trái bóng nhỏ.  Cách Roulette  Ban đầu, người chơi sẽ chọn loại cược muốn đặt. Người chơi sẽ có thời kì ngắn để quyết định là nên đặt cược ở đâu.  Người điều khiển cò quay (Dealer) sẽ khởi đầu quay số băng cách tung quả bóng nhỏ quay quanh đó cò quay đang quay tròn. Theo qui định thì quả bóng nhỏ cần quay ít nhất 3 vòng trước khi rớt vào một vài cụ thể nào đấy.  lúc quả bóng rớt vào một số, người chơi sẽ so sánh số ấy có trùng với loại cược mà mình đặt để xem thử là thắng hay thua.  những Loại Cược Trong Roulette  Cược Đỏ – Đen: cược này dựa vào màu của Con số trong bàn quay, và chỉ có 2 màu Đỏ va Đen. Nếu như người chơi đặt cược vào màu mà quả bóng lăng vào thì sẽ thắng. Cược 1 ăn 1  Cược Chẳn – Lẻ: được tính trong khoảng số 1 – 36. Nếu quả bóng rơi vào số chẳn hay lẻ thì dùng kết quả đấy để xác định thắng thua. Ngoại trừ số 0 là số chẳn. Cược 1 ăn 1

  [​IMG]  Cược nữa bàn 18 số: Cược này sẽ có hai lựa chọn trong khoảng 1 – 18 và 19 – 36. Quả bóng rơi vào số nào thì sử dụng số đó để xác định thắng thua. 1 Ăn 1  Cược đội ngũ 12 số: Có phần đông 6 hàng ngũ 12 số trên bàn, người chơi sẽ xác định đội ngũ muốn đặt trên bàn để cược vào. Số mà quả bóng lăng vào sẽ được dùng để xác định hàng ngũ số mà người chơi đặt có thắng hay thua. Cược 1 ăn hai  Cược số 0: cược 1 ăn 35. Bên cạnh đó còn có những loại cược đôi, cược đơn, cược hàng ngũ 4 số,…. Nhưng người chơi thường cược ở các thể loại cược như đã giới thiệu như trên. Vì tỉ lệ thắng là 50 – 50.

  Tìm hiểu điều kiện rút tiền fb88 nhanh nhất
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...