Cách chọn mực trứng tươi ngon

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi quangluan123, 14/9/17.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
150,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0978870908
Địa chỉ liên hệ:
234 lê đức thọ, gò vấp, tp. hcm, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
14/9/17, 0 Trả lời, 650 Đọc
 1. quangluan123

  quangluan123 Member

  Mực trứng ngon sẽ có vị ngon ngọt tự nhiên của râu mực, thịt dẻo săn chắc và vị béo ngậy của trứng mực. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn mực trứng tươi ngon, bổ dưỡng và có nhiều trứng.

  Mực trứng tươi ngon đầu mực trứng phải chắc và dính liền với thân, túi mực vẫn nguyên không bị dập, nát. Mực trứng ngon nhất phải có nhiều trứng. Khi chọn hãy dùng tay bóp nhẹ thân mực, thấy bụng mực đầy, đuôi mực rơi trứng là được.

  Mực trứng chỉ nhiều trứng nhất khi chúng vào mùa sinh sản nên hãy chọn mua mực theo mùa để có những con mực tươi ngon nhất. Mực trứng ngon, béo và chứa nhiều trứng trong mùa sinh sản khoảng từ tháng 2 đến tháng 5.

  Do đó bạn chỉ nên mua mực trứng tươi vào thời điểm này. Vào những tháng khác, đặc biệt là những tháng cuối năm mực trứng tươi thường gầy và rất ít trứng.

  Đối với mực trứng đông lạnh, để lựa chọn được những con mực trứng đông lạnh ngon thì bạn nhớ phải chọn những con có đầu và thân dính liền vào nhau.

  Nên chọn loại có ngày đông lạnh gần nhất thì sẽ ngon hơn với mực đông lạnh để từ lâu. Bạn có thể kiểm tra bằng cách xem ngày sản xuất có ghi trên bao bì sản phẩm.

  CÔNG TY TNHH RISAFOOD chuyên cung cấp mực trứng phan thiết được cấp đông bảo quản theo đúng tiêu chuẩn để con mực vẫn còn tươi nguyên vẹn 99%.Chúng tôi hiện là nhà cung cấp chính cho hệ thông nhà hàng Vườn Cau, Những Người Bạn, Sài Gòn New..v.v.Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có giá tốt nhất.Hotline: 0978870908 – 0935201015

  Xem thêm tại Website: http://risafood.com/vi/index.html

  Cảm ơn đã đọc tin.
   

  Thư viện ảnh:

Chia sẻ trang này


Đang tải...