Cách chụp ảnh lại một phần màn hình trên laptop - sửa máy tính tại nhà quận 9

Thảo luận trong 'Máy tính bảng' bắt đầu bởi seotot01, 12/1/18.

Vùng đăng:
Kon Tum
Tình trạng:
Đã sử dụng
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0906967056
Địa chỉ liên hệ:
hcm, Kon Tum (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/1/18, 0 Trả lời, 671 Đọc
 1. seotot01

  seotot01 New Member

  Đối với Smart TV

  Đối với Smart TV Box bạn truy cập vào ứng dụng Google CH Play để tìm và cài đặt ứng dụng Smart Youtube TV, như trên các máy Smartphone Android thông thường. Và thao tác kết nối tương tự như ở máy tính (hướng dẫn bên dưới), sửa máy tính tại nhà quận 9

  Cài các phần mềm cắt ghép nhạc MP3 bản Portable

  Cài các phần mềm cắt ghép nhạc MP3, hoặc chạy các bản Protable hẳn là một trong những phương án mà các bạn vẫn hay dùng đúng không. Chính xác ! đó là một sự lựa chọn tốt cho bạn, tuy nhiên nếu như bạn đang cần cắt ghép âm thanh trên một máy tính chưa được cài đặt phần mềm hỗ trợ cho việc này thì bạn sẽ xử lý thế nào ? Bạn sẽ tải về và cài đặt nó vào máy tính ? Tất nhiên bạn có thể làm như thếnhưng nó sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn và có khi chủ nhân của chiếc máy tính đó cũng không thích bạn làm như vậy bởi vì họ không có nhu cầu cài thêm phần mềm nào vào máy tính cả, sửa máy tính tại nhà quận 12

  [​IMG]

  Bạn muốn xem Video đó trên máy tính hoặc trên Smart TV để tận dụng kích cỡ màn hình và độ sắc nét của Video nhưng chưa biết phải làm thế nào ?

  Cách quản lý kênh Youtube hiệu quả?

  Đối với những bạn đang quản lý 1 kênh Youtube (Channel) để kiếm tiền online hay đơn giản chỉ để Uploads video lên Youtube để lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống thì việc xem lại hoạt động nổi bật của kênh trong 1 năm là điều rất cần thiết, bởi vì nó sẽ giúp cho các bạn đánh giá được sự phát triển của Kênh và cái nhìn toàn diện về hoạt động của Kênh mình đang quản lý, sửa máy tính tại nhà quận 3  [​IMG]  Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem lại những hoạt động nổi bật của Kênh Youtube của mình trong vòng một năm một cách cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Với cách làm này thì bạn hoàn toàn có thể xem được lượt View, số lượng Video upload, số lượt Subscriber… một cách chính xác nhất.


  Điều khiển Tivi từ xa thông qua kênh Youtube

  Tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng điều khiển để làm việc này trên Smart TV của bạn, còn đối với máy tính thì bạn có thể sử dụng bàn phím hoặc chuột để xem bất kỳ video nào trên Youtube mà bạn thích. Tuy nhiên, bạn có thể làm việc này chuyên nghiệp hơn và tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn kết nối Smart TV hoặc máy tính với chiếc điện thoại SmartPhone của bạn. Việc này sẽ thực sự hữu ích khi bạn muốn xem và tìm kiếm video trên Smart TV bởi vì bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn và điều khiển Tivi của mình từ xa một cách dễ dàng, sửa máy tính tại nhà quận 3

  Tính năng chính của phần mềm EaseUS MobiMover

  Chuyển dữ liệu từ iPhone/ iPad cũ sang iPhone mới nhanh chóng.

  Sao lưu dữ liệu iPhone/ iPad vào máy tính để phòng trường hợp máy tính bị hỏng còn có thể phục hồi lại được.

  Chuyển dữ liệu iPhone/ iPad sang thiết bị khác để có thêm không gian lưu trữ các dữ liệu mới.  [​IMG]  Hỗ trợ chia sẻ dữ liệu iPhone/ iPad với các thiết bị iOS khác.

  Chuyển nhiều danh mục giữa hai thiết bị iOS hoặc giữa thiết bị iOS và máy tính.

  Thêm hoặc xóa các mục iPhone/ iPad của bạn một cách tự do, sửa máy tính tại nhà quận 9


  Cách mạng công nghiệp 4.0 là gì ?

  Có lẽ bạn đã từng nghe ở đâu đó về khái niệm cách mạng 4.0 là gì rồi đúng không ? Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại một số khái niệm và thông tin liên quan đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này nhé. Nếu như bạn quan tâm đến vấn đề này thì có thể để lại ý kiến cá nhân của mình bằng cách comment phía bên dưới bài viết này.

  Khái niệm: Cách mạng công nghiệp 4.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 trên thế giới đang diễn ra tại nhiều nước phát triển, sửa máy tính tại nhà quận 12

  Cách mạng công nghiệp 0.0 : Vượn => Người (nhờ phát minh ra Lửa).

  Cách mạng công nghiệp 1.0 (1787) : Người => Phát minh ra động cơ hơi nước, động cơ đốt trong (tăng năng suất lao động cho tất cả các lĩnh vực) => *** phồn thịnh hơn….

  [​IMG]

  Cách mạng công nghiệp 2.0 (1870) : Phát minh ra điện, động cơ điện => Dây chuyền sản xuất hàng loạt =>Cuộc sống văn minh.

  Cách mạng công nghiệp 3.0 : Bán dẫn => Điện tử => internet, máy tính và tự động hóa => Và chúng ta đang sống trong thời đại 3.0.

  Cách mạng công nghiệp 4.0 : Phát triển trên 3 trụ cột chính đó là Kỹ thuật số, Công nghệ sinh học và Vật Lý => Xóa nhòa các danh giới => Kết nối vạn vật lại với nhau.
   
  Bài viết mới
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...