Cách đặt thiềm thừ trên bàn làm việc kéo may mắn, tài lộc

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi vuadodongsg, 16/11/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0977624444
Địa chỉ liên hệ:
663 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/11/21, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. vuadodongsg

  vuadodongsg Member

  Thiềm thừ hay còn được biết tới với tên gọi là con cóc ngậm tiền. Đây được xem là một trong những linh vật mang khả năng chiêu tài, đón lộc vô cùng hiệu quả và được dùng phổ biến hiện nay. Tượng thiềm thừ không chỉ được sử dụng để trưng bày trên bàn thờ Thần Tài mà đều được đặt trên bàn làm cho việc để cầu mong cho trục đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi. Tuy nhiên lúc đặt trên bàn làm việc, gia chủ cũng buộc phải biết bí quyết đặt thiềm thừ trên bàn làm cho việc thế nào cho chuẩn và đúng phong thủy nhất để sở hữu lại phổ biến may mắn nhất!

  Thiềm thừ là gì? Vì sao nên đặt thiềm thừ trên bàn làm việc?
  Thiềm thừ là linh vật phong thủy sở hữu căn nguyên từ phía Trung Quốc và được nhập khẩu vào Việt Nam. Bên cạnh tên gọi thiềm thừ, linh vật này còn sở hữu phổ biến tên gọi khác như cóc ngậm tiền, cóc 3 chân, cóc chiêu tài,… Nhiều gia chủ vẫn thường tiêu dùng và đặt tượng cóc ngậm tiền bằng đồng trong ko gian phòng quý khách hay phòng làm cho việc như một vật phẩm phong thủy sở hữu thể thu hút tài lộc và cầu điềm lành cho gia chủ cũng như cho gia đình.

  Hình tượng thiềm thừ được xây dựng với rộng rãi đặc điểm, hình dạng mang đến cho gia chủ nhiều vượng khí và sự may mắn. Thiềm thừ tuy với hình dáng như một con cóc bình thường nhưng điểm khác là nó chỉ có 3 chân. Trên mồm thiềm thừ luôn ngậm một đồng tiền vàng, bên lưng lại đeo 2 xâu tiền cổ. Không những thế trên lưng thiềm thừ còn có 7 nốt sần đặc trưng có hình dạng như chòm sao Đại Hùng. Đây đều là những đặc điểm có ý nghĩa về sự may mắn, bình an đặc trưng là sự may mắn trong con đường tài lộc, công danh cho gia chủ.

  [​IMG]

  >> Xem ngay: Cách khai quang cóc ngậm tiền tại gia chuẩn nhất

  Ngoài ra, hình ảnh thiềm thừ phong thủy còn gắn liền với sự thịnh vượng, nhiều có. Vì vậy mà thiềm thừ được xem là biểu trưng chiêu tài, cầu lộc vô cùng hiệu quả.

  Khi gia chủ biết phương pháp đặt thiềm thừ trên bàn khiến cho việc sao cho đúng thì thiềm thừ còn mang khả năng hóa giải những điềm xui xẻo và những điều không may trong công việc. Thiềm thừ sẽ là linh vật sẽ bảo vệ gia đình từ phía quý khách khỏi những kẻ tiểu nhân ruột gan hẹp hòi và cả những thế lực xấu xa. Trong đó sở hữu lại cho gia chủ một nơi sống bình an, may mắn hơn song song đa số việc trong công việc cũng sẽ luôn được suôn sẻ, thuận lợi.

  Cách đặt thiềm thừ trên bàn làm việc chuẩn mang đến tài lộc, may mắn
  Trong ko gian phòng khiến cho việc từ những người khiến cho giám đốc hay quản lý doanh nghiệp, ta có thể thấy trên bàn làm việc của họ thường hay trưng bày các vật phẩm phong thủy. Họ tin rằng việc này sẽ giúp cho con đường công danh sự nghiệp của họ trở thành tốt hơn. Trong những vật phẩm phong thủy thì tượng thiềm thừ cũng thường được phổ biến gia chủ tiêu dùng để đặt trên bàn khiến cho việc. Tuy nhiên liệu gia chủ đã biết bí quyết đặt thiềm thừ trên bàn khiến việc thế nào mới chuẩn phong thủy và đón được đa dạng may mắn nhất chưa?


  Xem chi tiết bào viết tại:
  https://vuadodong.com/cach-dat-thiem-thu-tren-ban-lam-viec-theo-phong-thuy/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...