Cách giúp chọn một hệ thống bán hàng pos phù hợp

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi radiantglobal, 12/9/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0903803810
Địa chỉ liên hệ:
181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, tp HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/9/19, 0 Trả lời, 80 Đọc
 1. radiantglobal

  radiantglobal New Member

  Trên thị trường máy bán hàng POS hiện nay có đa dạng loại hình đến từ nhiều hãng cung cấp khác nhau, ví có quá nhiều sự lựa chọn do đó khiến cho người dùng có thể hoang mang không biết chọn hệ thống quản lý bán hàng như nào để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp. Vậy với bài viết này bạn sẽ có thể có thêm chút cân nhắc cho việc lựa chọn hệ thống bán hàng phù hợp cho mình bằng cách trả lời 5 câu hỏi sau
  1. Hệ thống POS có đáp ứng yêu cầu bán lẻ cụ thể của bạn?

  Ví dụ như những cửa hàng bán hàng miễn thuế và các cửa hàng bán lẻ lữ hành có những thách thức độc đáo của riêng mình. Một trong những khác biệt chính giữa bán lẻ lữ hành và bán lẻ truyền thống là cửa sổ cơ hội bạn có được để thu hút và thu hút khách hàng của mình. Trong thời gian ở trạm dừng bến xe hoặc ở lại sân bay, khách hàng của bạn có một khoảng thời gian giới hạn để xem xét các sản phẩm của bạn và mua hàng. Họ là một đối tượng bị giam cầm, nhưng bạn chỉ có một cơ hội để bán cho họ. Vì vậy để tăng doanh số hiệu quả, bạn cần một hệ thống quản lý bán hàng tối ưu từ hệ thống phần cứng đến nền tảng phần mềm quản lý bán hàng, giúp quản lý thông tin, đưa ra các thông báo nhắc nhở bạn cần dự trữ đúng sản phẩm vào đúng thời điểm. Những hiểu biết sâu sắc hơn về khách hàng có thể được sử dụng để thúc đẩy các chương trình khuyến mãi và tích hợp dữ liệu thực sự có thể giúp tăng phạm vi dịch vụ bạn cung cấp cho khách hàng, bao gồm khả năng nhận hàng đặt trước. Điều này tạo cho khách hàng thích thú với khả năng đáp ứng mọi nhu cầu nhanh chóng và đầy đủ của cửa hàng, mang đến tỉ lệ thành công cao khi bạn chỉ có một cơ hội bán hàng cho khách hàng.
  [​IMG]
  2. Có thể cung cấp hỗ trợ đa ngành và chức năng?

  Điều này ngày nay được nhiều nhà bán lẻ cân nhắc vì thật sự nhiều người không chỉ điều hành các cửa hàng bán lẻ mà cả các nhà hàng và quán cà phê. Lý tưởng nhất, bạn cần một giải pháp có thể được điều chỉnh và tối ưu hóa cho từng ngành khác nhau, từ bán lẻ và khách sạn đến các dịch vụ như đặt chỗ và đặt phòng, nhưng vẫn cho phép bạn quản lý mọi thứ từ một nền tảng phần mềm quản lý duy nhất. Hệ thống quản lý cần phải linh hoạt, có thể thích ứng với các kịch bản khác nhau và cung cấp cho nhân viên của bạn những trải nghiệm phù hợp với vai trò giúp họ phục vụ khách hàng dễ dàng và nhanh hơn.

  Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp công nghệ của bạn hiểu được sự khác biệt độc đáo giữa bán lẻ và phục vụ để bạn không kết thúc với hệ thống một kích cỡ phù hợp với tất cả. Bạn không chỉ cần một hệ thống quản lý bán hàng đầy đủ, mà còn cung cấp các khả năng bao gồm quản lý thực đơn, lập kế hoạch thực phẩm, theo dõi thành phần và quản lý hiển thị.

  3. Đây có phải là một giải pháp toàn cầu thực sự?

  Đảm bảo bạn chọn giải pháp có thể quản lý tất cả các yêu cầu của mình xung quanh các quy định về tiền tệ, thuế và hải quan, bất kể bạn đang hoạt động ở khu vực nào. Nó phải cho phép bạn cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn thanh toán và chấp nhận nhiều loại tiền tệ.

  Trong các cửa hàng miễn thuế tại sân bay, bạn cần một máy POS bán hàng có thể xử lý chính xác các khoản phụ cấp khác nhau và các quy tắc thuế khác nhau theo khách hàng của bạn. Trên phà hoặc tàu du lịch, bạn cần có khả năng lập kế hoạch cho các tuyến đường của mình và tự động tạo ra các quy tắc thuế cụ thể theo nơi bạn đi đến và đi. Tất cả những điều này cần được xử lý trơn tru và liền mạch nhất có thể, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn một hệ thống POS đi kèm với thiết lập chính xác và sẵn sàng cho nhân viên của bạn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể, trong khi giảm thiểu lỗi của con người.
  [​IMG]
  4. Làm thế nào nó sẽ giúp nhân viên của bạn cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất có thể?

  Nếu bạn chỉ có một cơ hội để bán cho khách hàng của mình, bạn cần mọi thứ tại chỗ để tận dụng tối đa. Đảm bảo nhân viên của bạn có quyền truy cập vào dữ liệu đáng tin cậy, cập nhật từng phút để họ có thể tự tin cung cấp cho khách hàng thông tin họ cần. Trang bị cho họ các công cụ bán hàng chéo và bán hàng hiệu quả để họ có thể đề xuất các mặt hàng sẽ kết hợp tốt với nhau và khiến khách hàng của bạn cảm thấy như họ đang nhận dịch vụ cá nhân. Làm cho khách hàng cảm thấy đặc biệt và tạo cho người mới mua lần đầu ấn tượng tốt nhất để khuyến khích họ mua.

  Trên khắp các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và quán cà phê của bạn, bạn cần có thể cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch trong đó mọi thứ, từ ưu đãi và khuyến mãi đến các chương trình khách hàng thân thiết, đều nhất quán và được kết nối. Cung cấp cho nhân viên của bạn khả năng chấp nhận nhiều loại thanh toán khác nhau, từ thẻ tín dụng và tiền mặt, tất cả các cách từ chứng từ và thậm chí cả tích điểm khách hàng thân thiết.

  5. Công nghệ có linh hoạt và bằng chứng trong tương lai không?

  Và cuối cùng, hãy xem xét liệu công nghệ mà bạn đầu tư vào bây giờ sẽ giúp bạn thay thế tốt cho tương lai.

  Các doanh nghiệp cần cân nhắc đến yếu tố này vì thời đại công nghệ thay đổi nhanh chóng nên cần có một hệ thống có thể đáp ứng được sự thay đổi này trong tương lai với khả năng linh hoạt dễ dàng mở rộng và nâng cấp sau này. Đảm bảo nền tảng của bạn sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm chức năng mới, mở rộng sang các thị trường mới và biến thương mại hợp nhất thành hiện thực.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu về các giải pháp phần mềm bán hàng POS hay hệ thống máy pos bán hàng của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho bán lẻ, hãy liên hệ. Chúng tôi muốn thảo luận với bạn về cách có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.
  Để tư vấn chi tiết hơn về hệ thống quản lý bán hàng hãy liên hệ:
  Hotline: (84-28) 3818 1866 - 0903803810
  Website: radiantglobal.com.vn
  Email: sales@radiantglobal.com.vn
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Đang tải...