Cách thi công mẫu vách ngăn cầu thang giật cấp quận 6

Thảo luận trong 'Nội thất phòng khách' bắt đầu bởi hoavanvachngan, 9/2/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,400,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0938797625
Địa chỉ liên hệ:
94/15 lưu chí hiếu p.tây thạnh q.tân phú, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/2/18, 0 Trả lời, 94 Đọc
 1. Cư xá Phú Lâm thi công vách ngăn quận 6


  Cư xá phú lâm được coi là khu nhà cao cấp sang trọng bật nhất quận 6 vì vậy việc trang trí nội thất trong từng ngôi nhà cũng là điều mọi người vô cùng quân tấm. Nếu trang trí một cách đơn giản sẽ làm ngôi nhà trở nên tẻ nhạt, còn rườm rà thì lại làm căn phòng thêm ngột ngạt, mất cảm giác hài hòa. Việc trang trí quả thật rất khó khăn, trang trí thế nào để ngôi nhà đạt được đẳng cấp vốn có của nó.


  [​IMG]  Vách ngăn cnc là sản phẩm mới đủ tự tin đáp ứng mọi nhu cầu trang trí dù là khó nhất từ khách hàng đặt biệt là khu nhà cao cấp tạo cư xá Phú Lâm. Và nơi mà khách hàng muốn tạo điểm nhấn là tại căn phòng khách có lối cầu thang nhìn trực diện phòng khách. Chúng tôi đã đem đến dòng sản phẩm vách ngăn trang trí cầu thang với mong muốn trang hoàn không gian tạo điểm nhấn mới trong ngôi nhà của bạn.


  [​IMG]  Cầu thang được xây chắn phòng khách theo kiểu tam cấp nên việc trang trí là vô cùng khó lắp sắc cũng không được, lắp kính cũng chẳng xong. Nhưng lắp gỗ với họa tiết hoa văn đẹp thì sao? Đây là một ý tưởng vô cùng mới mẻ, vừa phân cách phòng khách và cầu thang vừa tạo thành tấm hoa văn trang trí với họa tiết hoa văn đẹp tôn lên được phong cách nội thất cũng như đẳng cấp của người chủ sở hữu.


  [​IMG] [​IMG]  Với những mẫu vách ngăn cầu thang giật cấp hay tam cấp thì bạn có thể sử dụng những tấm vách hoa văn nếu như cầu thang thấp, còn những ngôi nhà có cầu thang cao thì bạn có thể sử dụng vách hoa văn kết hợp cùng lam gỗ tạo những hiệu ứng cầu thang vô cùng ấn tượng.


  Chất lượng vách hoa văn trang trí  Có nhiều người thắc mắc về dòng sản phẩm này có đẹp có chất lượng như trên hình mẫu không. Chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng về chất lượng và độ bền của sản phẩm như hình. Vì những mẫu trên trang wed của chúng tôi hầu hết là những mẫu đã thi công vách ngăn quận 6 và nhiều quận khác tại nhà của khách hàng trong và ngoài TP.HCM.


  [​IMG] [​IMG] [​IMG]  Ngoài ra, còn có các mẫu được vẽ 2d, 3d theo từng kích thước khách nhau, khách hàng có thể chọn mẫu và nêu kích thước tấm vách ngăn cầu thang mình muốn làm chúng tôi sẽ có nhân viên lên bản vẻ gửi cho bạn xem trước để bạn chắc chắn đó giống với ý của bạn rồi chúng tôi mới tiến hàn thi công và lắp đặt.


  Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc liên quan khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi đễ được nhân viên hỗ trợ.


  ********************************


  Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành

  Wesite: vachhoavantrangtri.com


  Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...