Cam kết khi thay màn hình mặt kính lenovo vibe p1

Thảo luận trong 'Linh kiện, phụ kiện' bắt đầu bởi nguyễn ba, 27/11/16.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0969364242
Địa chỉ liên hệ:
Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
27/11/16, 0 Trả lời, 218 Đọc
 1. nguyễn ba

  nguyễn ba Member

  thay-man-hinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-3. Màn hình điện thoại Lenovo Vibe P1 của bạn đang khi gặp đơ, trong trường hợp cảm ứng, hỏng do trong trường hợp va chạm, khi gặp rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại trong trường hợp hỏng gì cần thay gì?
  CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT khi THAY MÀN HÌNH LENOVO VIBE P1 CHÍNH HÃNG
  - TH1: Thay mặt kính màn hình Lenovo Vibe P1: trong trường hợp rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn tiếp nhận cảm ứng và hiển thị bình thường.
  Tuy nhiên, điện thoại Lenovo Vibe P1 có mặt kính màn hình gắn liền với cảm ứng vì vậy khi thay chúng ta cần thay màn hình Lenovo Vibe P1 .
  - TH2: Thay màn hình cảm ứng Lenovo Vibe P1: Màn hình LCD điện thoại lenovo vibe P1 vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không còn có thể nhận cảm ứng.
  - TH3: Màn hình cảm ứng Lenovo Vibe P1 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình lcd trong trường hợp kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, mắc ố; suốt hiện các chấm đen bất thường hay mắc đen màn hình, bạn cần phải thay màn hình lcd .
  Do điện thoại Lenovo Vibe P1 có màn hình cảm ứng dình liền với LCD, và nhà sản xuất không sản xuất LCD rời do vậy khi hỏng màn hình hiển thị (lcd) bạn cần thay cả bộ nguyên khối Lenovo P1.
  - TH4: Điện thoại Lenovo Vibe P1 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.
  TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG ĐỂ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG LENOVO VIBE P1
  - khi đến thay màn hình điện thoại Lenovo Vibe P1 khách hàng sẽ được chuyên viên công nghệ kiểm tra và tư vấn các thắc mắc của linh phụ kiện điện thoại.
  - Khách hàng có thể trực tiếp xem chuyên viên kỹ thuật sửa chữa phụ kiện điện thoại.
  - Thay màn hình cảm ứng Lenovo lấy ngay (tùy từng loại linh phụ kiện điện thoại mà chế độ thay sẽ khác nhau) khách hàng không mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được phụ kiện điện thoại.
  - Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, dùng kỹ thuật thay màn hình hiện đại với nhiều loại máy chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.
  - Chính sách bảo trì 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng lúc thay màn hình cảm ứng Lenovo Vibe P1 .
  - Chúng tôi bảo đảm về chất lượng tốt sản phẩm, với Giá tốt nhất. màn hình *** thoại giá cả rẻ.
  - Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng còn có thể nhận chi phí và trả tiền trực tiếp cho người giao hàng.
  hình ảnh sản phẩm màn hình Lenovo vibe p1
  [​IMG]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...