Cây thuốc nấm ngọc cẩu - sử dụng bằng phương pháp nào cho công hiệu

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi vnads, 9/7/16.

Vùng đăng:
Empty
Tình trạng:
Empty
Nhu cầu:
Empty
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
0986654322
Địa chỉ liên hệ:
8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/7/16, 0 Trả lời, 298 Đọc
  1. vnads

    vnads New Member

    Cây thuốc nấm ngọc cẩu - sử dụng bằng phương pháp nào cho công hiệu?

    Nấm ngọc cẩu tươi là một phương thuốc quý hiếm của người dân tộc Tây Bắc, có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, bổ trợ cơ thể, ngăn ngừa suy nhược cơ thể đặc biệt tốt. Dùng nấm ngọc cẩu ra sao cho hợp lý và làm phát huy tối ưu một số tác dụng của nấm chắc là vấn đề mà mọi người muốn biết.
    Một vài chỉ dẫn chi tiết về cách thức pha, ngâm *** và sử dụng Nấm ngọc cẩu tự nhiên sau đây có thể sẽ trợ giúp được cho bạn đấy!
    Biện pháp ngâm *** nấm ngọc cẩu

    [​IMG]

    Nấm ngọc cẩu tươi sau khi mua về ta phải rửa thật sạch với bàn chải đánh răng sau đó để cho nấm ráo nước rồi lấy *** rửa lại nấm lần nữa cuối và để khô là được. Có thể thái lát nấm ra để nhanh ngấm hay để nguyên cả cụm vào bình cho đẹp đều được.

    Còn với nấm ngọc cẩu khô mua về ta phải rửa sạch sẽ, để ráo nước, rồi sử dụng *** rửa lại lần nữa, để ráo là ngâm được.

    Ta ngâm *** với liều lượng trung bình 5 lít/ 1kg ngọc cẩu tươi và 5 lít/200g ngọc cẩu khô. Ngâm trong thời gian ba tháng là uống được. Hãy mua loại *** 40 - 45 độ để ngâm và để càng lâu ngày càng tốt. Hàng ngày nên uống 1-2 chén vào trước bữa ăn.

    Phương pháp pha nấm ngọc cẩu uống mỗi ngày

    Thái lát mỏng nấm ngọc cẩu, đem phơi khô rồi pha với nước uống kiểu như kiểu pha trà, chứ đừng nên nấu sẽ rất nồng và không dễ uống. Và cũng đừng nên nấu nấm ngọc cẩu tươi để dùng, bởi vì củ tươi cực kỳ chát, lại có vị nồng.

    Nấm ngọc cẩu http://nguyentrancoop.com/san-pham/nam-ngoc-cau chứa khá nhiều nước nên cứ khoảng 7-8kg nấm ngọc cẩu tươi, khi đem phơi khô ta có được 1kg nấm ngọc cẩu khô. Phơi liên tục trong ba đến bốn ngày, với yêu cầu nắng thật đều, ta sẽ có được nấm ngọc cẩu khô, có mùi hương thoảng của thuốc bắc. Sau khi phơi khô, nấm sẽ chuyển thành màu đen sậm cánh gián do nấm có nhiều nhựa.

    Tuy nấm ngọc tươi đặc biệt chát nhưng khi đem phơi khô, thì vị chát giảm đi nhiều, lại hơi có vị ngọt, thơm lúc đem pha nước. Đơn giản là ta thả một vài miếng nấm ngọc cẩu khô vào cốc hoặc ấm rồi cho nước sôi vào, đợi khoảng tầm 5 phút, lắc đều là uống được.

    Lưu ý nên sử dụng nóng, lúc nguội uống sẽ khá chát. Các bạn có thể cho thêm một vài thìa mật ong nguyên chất hoặc đường để dễ uống.

    Các bạn cũng cần chọn mua nấm ngọc cẩu tại một số địa chỉ có giấy phép kinh doanh rõ ràng để có được sản phẩm nấm 100%, chất lượng và có được hiệu quả sử dụng như nguyện vọng, đừng nên giá rẻ nhất thời mà mua nhầm nấm dỏm có khả năng gây tác động nguy hiểm đến cơ thể.
     

    Thư viện ảnh:

    Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...