Chi phí tẩy trắng răng brite smile có đắt không

Thảo luận trong 'Chăm sóc tóc, cơ thể' bắt đầu bởi nhakhoavp540, 11/1/17.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
1,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0938681013
Địa chỉ liên hệ:
540 trần hưng đạo, phương 2 quận 5, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/1/17, 0 Trả lời, 122 Đọc
 1. nhakhoavp540

  nhakhoavp540 New Member

  Là một trong những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả được sản xuất tại Mỹ, có nhiêu ưu điểm như các công nghệ tẩy trắng răng: tẩy trắng răng bằng laser whitening, tẩy trắng răng bằng đèn plasma... công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile nhận được sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân mặc dù giá thành của nó cao hơn so với những phương pháp khác. Vậy chi phí tẩy trắng răng Brite Smile có đắt lắm không?

  [​IMG]

  Chi phí tẩy trắng răng Brite Smile

  Tẩy trắng Brite Smile là một phương pháp tẩy trắng răng bằng việc sử dụng công nghệ ánh sáng xanh nhằm đẩy nhanh quá trình tẩy trắng. Với phương pháp này thì chỉ cần sau một giờ đã mang lại một kết quả tẩy trắng vượt trội và mang tính đột phá lớn. Đây là phương pháp được thực hiện không những hết sức đơn giản và mang tính an toàn cao mà nó còn đem lại kết quả trắng sáng hết sức tự nhiên.

  Phương pháp tẩy trắng Brite Smile an toàn đối với hầu hết mọi đối tượng bệnh nhân, không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Tại sao lại có được điều đó. Do ánh sáng được phát ra từ đèn Brite Smile không hề tạo ra những biến chứng đáng tiếc nào. Sự kích hoạt của ánh sáng xanh trong công dụng kích hoạt để làm trắng đạt ngưỡng cửa an toàn mà Tổ chức Nha khoa thế giới cho phép. Mặt khác gel tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile là một loại gel mà đã được Tổ chức Nha khoa thế giới chứng minh lâm sàng hết sức an toàn cho men răng, cho phần da và cả phần nướu răng. Đặc biệt, dưới tác động của việc kích hoạt ánh sáng của đèn Brite Smile còn có tác dụng rất lớn trong việc giúp cho các mô nướu được săn chắc hơn và đem lại một hàm răng hết sức chắc khỏe và trắng sáng đến không ngờ.

  Với những ưu điểm vượt trội của mình so với những phương pháp tẩy trắng thông thường khác, thì phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile có mức giá cao hơn. Do đây là công nghệ được sản xuất tại Mỹ nên các trung tâm hay phòng khám nha khoa khi muốn thực hiện công nghệ này cho bệnh nhân thì bắt buộc phải nhập khẩu loại đèn chiếu ánh sáng này. Vậy chi phí tẩy trắng răng Brite Smile như thế nào? có đắt lắm không?

  [​IMG]

  Như vậy, với phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile sẽ không tạo ra cảm giác ê buốt cho bệnh nhân. Đây là một ưu điểm mà những phương pháp tẩy trắng khác rất khó để đạt được. Theo mức giá chung thì giá của một lần tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile tại các trung tâm hay phòng khám nha khoa uy tín ở nước ta có mức giá dao động từ 5 triệu cho đến 6 triệu cho một lần tẩy trắng.

  Nguồn bài viết: http://rangsucercon.com/

  Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

  Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

  Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
  ( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
  ( Gần cầu Chà Và )

  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...