Cho thuê thám tử giá rẻ tại lạng sơn

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi yên phát, 12/1/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0912022257
Địa chỉ liên hệ:
Số 164 Phố Xã Đàn II, P.Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
12/1/18, 0 Trả lời, 91 Đọc
 1. yên phát

  yên phát New Member

  Hơn 10 năm hoạt động trong nghề thám tử, giải quyết hơn 8000 chuyên án nhưng chưa khi nào chùn bước trước bất cứ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Thám tử Bách Tín trở lên gần gũi hơn với toàn thể khách hàng trên khắp cả nước khi thường xuyên triển khai nhiều dịch vụ điều tra đa dạng, phong phú. Điển hình như các gói dịch vụ sau:

  [​IMG]

  üDịch vụ điều tra ngoại tình; cách phát hiện dấu hiệu chồng ngoại tình, dấu hiệu vợ ngoại tình

  üDịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con cái hiệu quả

  üDịch vụ tìm kiếm thông tin

  üDịch vụ tìm kiếm, định vị số điện thoại

  üDịch vụ truy tìm đối tượng nợ bỏ trốn

  üDịch vụ điều tra trộm cắp như điều tra xe máy, ô tô bị đánh cắp

  üDịch vụ tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

  üDịch vụ điều tra chất lượng hàng hóa

  üDịch vụ điều tra kênh phân phối

  üDịch vụ dành cho Việt kiều

  ==>> công ty thám tử tại hà nội

  Sau mỗi chuyên án điều tra kết thúc Bách Tín thường xuyên tổng hợp nội dung để bổ sung thêm vào gói điều tra đang có tại doanh nghiệp mình, ngoài ra từng vùng miền sẽ mang tới các gói dịch vụ thích hợp để người dân, doanh nghiệp thấy gần gũi hơn với cuộc sống thường nhật ở từng nơi. Đặc biệt đối với khu vực miền núi phía Bắc như tỉnh Lạng Sơn khi mà có đường biên giới tiếp giáp cùng nước bạn Trung Quốc, cùng với đó là hai cửa khẩu quốc tế sẽ khiến an ninh trên địa bàn vô cùng phức tạp. Chính vì thế khi văn phòng thám tử tại Lạng Sơn của công ty thám tử Bách Tín có mặt đã thu hút sự quan tâm đông đảo của toàn thể cá nhân, doanh nghiệp trong cũng như ngoài tỉnh.

  Bách Tín luôn điều tra chuyên án mà mình tiếp nhận vào bất cứ thời gian nào trong ngày để đảm bảo tiến độ cho công việc được diễn ra thuận lợi nhất. 365 ngày trong năm Bách Tín đều hoạt động liên tục và những ngày lễ tết khi mà các chuyên án diễn ra nhiều gấp 2, gấp 3 lần so với ngày thường nhưng Bách Tín vẫn đảm bảo đúng hẹn đã đề ra ban đầu với khách hàng để khẳng định sự uy tín của một doanh nghiệp thám tử luôn đứng trong top 5 doanh nghiệp thám tử được ưa chuộng nhất Việt Nam .

  Chuyên án thám tử Bách Tín tiếp nhận thường được giải quyết trong thời gian 1 tuần làm việc, còn bình thường chỉ diễn ra trong 2,3 ngày đã có kết quả gửi tới khách hàng. Đó chính là bởi đội ngũ thám tử làm việc tại Bách Tín vốn xuất thân từ cơ quan an ninh cao cấp nên nhạy bén trong công tác điều tra, để rồi qua quá trình làm việc tại Bách Tín thì sự đào tạo chuyên sâu của Bách Tín đã giúp năng lực của đội ngũ thám tử được gia tăng và từ đó xử lý chuyên án nhanh chóng và luôn chuẩn xác.

  Quý khách hàng khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra vui lòng liên hệ tới thám tử Bách Tín qua số hotline : …………… mọi thông tin chi tiết cũng như mức giá thuê thám tử sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp gửi tới quý khách hàng ngay tức khắc.

  Thám tử Bách Tín – doanh nghiệp thám tử chu đáo, tận tâm và uy tín .
  https://thamtuso1.com/
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...