Chọn gạch trang trí nhà tắm đẹp - cuốn hút

Thảo luận trong 'Nội thất phòng tắm' bắt đầu bởi ViglaceraHaiLinh, 9/3/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Đã sử dụng
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0987678543
Địa chỉ liên hệ:
Ngã Tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/3/23, 0 Trả lời, 73 Đọc
 1. ViglaceraHaiLinh

  ViglaceraHaiLinh New Member

  Đưa ra những tuyệt chiêu giúp bạn lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát nhà vệ sinh cực chuẩn. Chỉ với vài bước bạn đã có ngay cho mình kiến thức lựa chọn gạch nhà tắm hợp gu, thích hợp mọi không gian
  Chọn gạch trang trí nhà tắm với họa tiết đơn giản

  Khi đề cập đến gạch ốp nhà vệ sinh, nhà tắm chắc hẳn là ai cũng nghĩ sẽ chọn những mẫu gạch với nhiều họa tiết. Nhưng đó là một sai lầm. Bởi khu vực nhà tắm theo thiết kế công trình nhà ở Việt Nam có diện tích rất nhỏ. Trong đó, thiết bị vệ sinh lại vô cùng nhiều như bồn cầu, chậu rửa, bình nóng lạnh, phụ kiện… Nếu sử dụng gạch nhiều họa tiết sẽ đưa không gian nhà tắm trở nên chật chội hơn.

  [​IMG]
  Kết luận cho tuyệt chiêu đầu tiên: Chọn gạch trang trí nhà tắm với họa tiết thật đơn giản. Hãy chọn các mẫu gạch vân gỗ, gạch vân mây hay gạch họa tiết bông hoa to.
  Sử dụng gạch trang trí nhà tắm theo điểm
  Nếu đặc biệt yêu thích sử dụng gạch trang trí nhà tắm nhiều họa tiết. Hãy xác định vị trí điểm để thi công. Như vậy, bạn vừa thỏa mãn được niềm yêu thích với 1 mẫu gạch vừa đáp ứng yêu cầu thi công. Trang trí điểm cũng là một cách thiết kế rất độc đáo. Thường nhà tắm phổ biến với kiểu thi công điểm viền chạy xung quanh tường.

  [​IMG]
  Kết luận cho tuyệt chiêu này: sử dụng gạch điểm, gạch viền là gạch trang trí nhà tắm. Khi đó, căn phòng sẽ đặt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa.
  Cân đối giữa các kích thước gạch trang trí nhà tắm
  Sử dụng gạch trang trí nhà tắm cũng nên lưu ý đến kích thước viên gạch. Không được áp dụng tùy tiện các kích thước. Hãy lựa chọn những kích thước tương ứng. Như vậy bức tường mới được mượt mà.

  Kích thước của gạch trang trí nhà tắm thường là gạch 30×60 là phổ biến. Bên cạnh đó còn có những loại kích thước nhỏ và rất phong phú cho các bạn lựa chọn.
  Tham khảo chi tiết tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/gach-op-nha-ve-sinh-78.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...