Chọn loại ống kính nào tốt nhất cho nhiếp ảnh gia

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi Digi4u, 6/9/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0983789176
Địa chỉ liên hệ:
89 Trần Nhân Tông Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
6/9/19, 0 Trả lời, 70 Đọc
 1. Digi4u

  Digi4u Member

  Những nhiếp ảnh gia thường có nhu cầu chụp những bức ảnh đẹp và họ rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn ống kính. Chúng tôi không nói tới các dòng model compact, hay máy ảnh chuyên nghiệp DSLR luôn cần những ống kính với tiêu cự cố định và chất lượng hình ảnh sắc nét.

  [​IMG]


  Những ống kính zoom đa số thường là những ống kit đi kèm máy khi mua. Nhưng khi bạn mua máy bạn cũng có thể sắm cho mình ống kính giá rẻ zoom mặc dù giá thành của nó cao, đổi lại thì bạn lại có chất lượng quang học được xây dựng một cách tốt hơn so với ống kính zoom kit có sẵn ở máy ảnh.

  Chỉ với 1 tiêu cự, các ống kính này khá gọn nhẹ và nếu là sử dụng hệ thống máy ảnh mirrorless thì chúng gần như “tàng hình” trước mắt mọi người. Việc tập trung xây dựng chất lượng hình ảnh và tốc độ lấy nét nhanh, không gây tiếng động cũng là điều được đánh giá rất cao ở những ống này, nếu chúng được so sánh trong cùng một phân khúc giá thành với các ống zoom. Một ưu điểm khác của ống fix so với ống zoom chính là độ mở khẩu cực lớn, có ống lên tới F.1/2 như CANON EF 50MM.

  Đến Digi4u để sở hữu những sản phẩm tốt nhất

  Xem chi tiết bài viết: https://manhinhchuyendungchinhhang....-ong-kinh-nao-tot-nhat-cho-nhiep-anh-gia.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...