Chọn nơi bán máy đào eth không chuyên nghiệp khả năng lỗ vốn là 100%.

Thảo luận trong 'Linh kiện, dịch vụ' bắt đầu bởi alansinh, 23/8/17.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
55,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0901552900
Địa chỉ liên hệ:
232 Cao Lỗ, P.4, Q.8, HCM, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
23/8/17, 0 Trả lời, 3,513 Đọc
 1. alansinh

  alansinh New Member

  Nơi bán máy đào ETH không kịp cập nhật tốc độ diff tăng quá nhanh so với mức tưởng tưởng.
  Mới 4 tháng trước độ khó của Diff là 256 T, nay đã là 1500 T tốc độ tăng 5,8 lần các bạn xem tại coinwarz.com , nếu các bạn sử dụng máy đào ETH với Card màn hình là RX 460, GTX 1050TI, lấy ví dụ thu nhập 4 tháng trước của bạn là 10 triệu/ tháng và bây giờ chỉ còn lại 1,7triệu/ tháng, các bạn nhập thông số tại whattomine.com nếu thêm 2 tháng nữa cấu hình này xem như đem thanh lí.

  [​IMG]
  Bán máy đào eth nên quan tâm đến Diff
  Vậy phải chọn cấu hình thật cao để đào ETH? Cũng không hẳn phải làm thế nếu bạn có khả năng tài chính mạnh và không quan tâm lắm về lợi nhuận. Để mình chia sẻ với bạn cấu hình và cách chọn nơi bán máy đào ETH:

  Cấu hình tối ưu và hiệu quả tương đối cao cho máy đào ETH hiện nay.
  [​IMG]
  Cấu hình máy đào ETH

  Tốc độ của những dòng Card màn hình trên dao động khoảng từ 24MHZ đến 31 MHZ, nếu dàn 6 Card màn hình ta được tốc độ 186 MHZ, 8 Card màn hình RX 570 4Gb thì 240 MHZ cho máy đào ETHvà cái quan trọng hơn nữa là bộ nhớ 4Gb hoặc 8Gb so với các dòng khác chỉ từ 2Gb đến 3Gb nên bạn không phải lo tập tin xử lí vượt quá 4Gb, vì mức cần xử lí hiện tại chỉ gần 3Gb.

  [​IMG]
  Máy đào ETH
  Vậy nên khi các bạn chọn nơi mua máy, các bạn nên hỏi các bạn bán máy đào ETH cho bạn có biết Diff hiện tại là bao nhiêu, cấu hình nào không bị ảnh hưởng khi tập tin cần xử lí vượt qua 3GB, cấu hình nào có thể dùng cho 1,5 năm. Nếu các bạn ẩy trả lời được hết thì bạn có thể yên tâm phần nào về đối tác mình đang tìm hiểu.

  [​IMG]
  Tư vấn máy máy đào ETH hiệu quả
  Còn một điều cuối, các bạn mới tập tham gia tìm hiểu thị trường Bitcoin hay chọn mua những cấu hình thấp giá khoảng 35 triệu với lí do hết sức đơn giản là đang tập chơi nên có thua cũng lỗ ít thôi. Nơi bán máy đào ETH đó vẫn vô tư bán những dàn máy đào ETH với cấu hình thấp lè tè. Và đầu tư như vậy là thua chắc, nên các bạn nhớ nhé, nếu không đầu tư thì thôi đã đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ về kỹ thuật về đối tác, đừng làm nửa vời như vậy, chỉ mang tính hên xui.

  Qua những điều chia sẻ trên có thể các bạn đã có thêm một ít cho các bạn mới bắt đầu nên chọn cấu hình và nơi bán máy đào ETH sao cho hiệu quả về kinh tế và hậu mãi sau bán hàng thật tốt.

  Mình sẽ chia sẻ các loạt bài tiếp theo tại đây hoặc ghế thăm maydaobtc.com hoặc liên hệ trực tiếp 0901552900 Mr.Sinh để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...