Chụp ảnh từ xa với thiết bị chạy hệ điều hành android mới

Thảo luận trong 'Máy ảnh, máy quay' bắt đầu bởi vyvy1808, 11/1/19.

Vùng đăng:
Đà Nẵng
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0986373803
Địa chỉ liên hệ:
19 thái phiên, Đà Nẵng (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/1/19, 0 Trả lời, 112 Đọc
 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Chụp ảnh bằng điện thoại di động có gì đặc biệt đọc bài này bạn có thể biết được thêm thông tin thú vị mới này nhé.
  >> Xem thêm: Canon 6D Mark IISony RX100 VI

  Chụp ảnh từ xa với thiết bị chạy hệ điều hành Android có thể bạn chưa biết chính là nội dung mới nhất mà chúng tôi gửi đến cho bạn cùng tìm đọc thông tin thú vị này nhé.


  >. Nội dung mới: Sony A6000

  [​IMG]

  Thiết bị của bạn cần những điều kiện gì?

  Bạn phải chắc chắn rằng, thiết bị máy ảnh và điện thoại, máy tình bảng của mình có thể tương thích với nhau, đặc biệt điện thoại/tablet phải là loại tương thích với trình điều khiển DSLR Controller.


  [​IMG]

  Kết nối chúng như thế nào?

  -Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng DSLR Controller từ Google Play về điện thoại hay máy tính bảng của mình và cài đặt chúng lên thiết bị của bạn.


  -Tiếp theo, bạn cắm cáp USB từ máy ảnh và đầu cáp USB OTG còn lại ở trên rồi bật máy ảnh lên. Trình điều khiển DSLR Controller sẽ khởi động ngay sau khi thiết bị Android nhận được chúng.
  [​IMG]

  Một số nguyên tắc cần thiết

  DSLR Controller được lập trình để có thể tương tác với tất cả các chức năng điều khiển mà bạn quen dùng trên máy ảnh. Nó thậm chí còn có thêm một vài công cụ khác kèm theo nhưng không hiển thị trên máy ảnh. Để chụp ảnh, bạn chỉ cần gõ vào nút lấy nét rồi sau đó nhấn vào nút chụp ở bên phía phải màn hình. Để lấy nét lại, bạn chỉ cần nhấn giữ vào một điểm khác nhau trên khung ngắm rồi sau đó sử dụng các công cụ tùy chỉnh ở phía mép màn hình.

  Thao tác mà bạn cần biết

  -Phía bên trái thanh sidebar là một loạt các điều khiển nhanh trong đó có chế độ lấy nét, kiểu ảnh, chế độ Drive, cân bằng trắng và các chế độ chụp riêng biệt khác.


  -Bạn có thể xem lại tất cả ảnh chụp trên thẻ nhớ điện thoại bằng cách nhấn vào nút Play trên màn hình. Có nhiều lựa chọn để xóa và lưu ảnh trong phần chỉnh sửa và chia sẻ nhanh trên ứng dụng. DSLR Controller cũng chạy ổn với các chế độ: Manual (thủ công), Aperture Priority (ưu tiên khẩu độ), hoặc Shutter speed Priority (ưu tiên tốc độ) và chế độ quay phim.

  -Để tinh chỉnh sâu hơn, bạn có thể nhấn vào nút Settings ở góc phải dưới màn hình.

  +Thứ nhất là phần thiết lập nâng cao bao gồm phần xem lại ảnh (Image review), cho phép lưu ảnh trên thiết bị Android thay vì trên điện thoại hoặc có thể chọn cả hai.


  -Phần cuối cùng là Wi-Fi cho phép một thiết bị Android khác có thể kết nối vào thiết bị đang sử dụng thông qua trình điều khiển DSLR Controller nhằm biến thiết bị thứ hai trở thành trình điều khiển chính. Tìm hiểu những thông tin mới tại Điện máy Bình Minh bạn nhé.
  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/chup-anh-tu-xa-voi-thiet-bi-chay-he-dieu-hanh-android-co-the-ban-chua-biet.html
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...