Chuyển giao qui trình làm cồn thạch

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
5,000,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 01229625524
Địa chỉ liên hệ:
Ho Chi Minh, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
6/4/18, 0 Trả lời, 15,324 Đọc
 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Hiện nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch được dùng rộng rãi hơn nếu so với gas trong các tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng bởi đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị thực tế cách sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến các bạn một cách miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thông dụng như nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kính,...

  Liên Hệ Số Điện Thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  1. Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện tại hàng cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô bởi có nhiều tiện lợi. Cách sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ nên rất dễ làm và thiết bị ít đầu tư. Quy trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, thuận lợi làm vệ sinh bếp. Không có khói độc hại hoặc gây cay mắt do đó rất an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

  Những chi phí đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu, không gian trung bình 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Và nếu quý vị có khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 hoặc 200 triệu để làm với quy mô to.

  2. Công thức làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không làm cay đôi mắt & không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị 3 cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công ở các xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  3. Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không làm cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Các chi phí nhỏ. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với những trang thiết bị và nguyên liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn với một sản phẩm cồn khô, cồn gel và cồn thạch là năm triệu.

  Xin gọi sđt 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...