Chuyển khăn tắm đi trung quốc số lượng lớn

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi kimchingon, 26/4/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0936401518
Địa chỉ liên hệ:
16 nguyễn văn lượng, p6, gò vấp, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
26/4/19, 1 Trả lời, 123 Đọc
 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Chuyển khăn tắm đi trung quốc số lượng lớn

  Chuyển khăn tắm đi trung quốc

  Khăn tắm là đồ đạc mà không thể thiếu trong phòng tắm và TDK Express đã nhận chuyển nhiều lô hàng khăn tắm số lượng lớn được gửi hàng đi trung quốc với mục đích kinh doanh. Các xưởng sản xuất khăn tắm tại Việt Nam tạo ra sản phẩm có giá rất rẻ và có thể cạnh tranh với nguồn hàng của nước ngoài, chính vì thế mà nhiều người Việt Nam khi sang Trung Quốc làm việc, có làm thêm công việc buôn bán và hay nhờ người nhà mua các mặt hàng khá dễ bán như áo quần, giày dép, khăn tắm để đưa sang Trung Quốc kinh doanh thêm.

  TDK Express nhận chuyển khăn tắm số lượng lớn với giá cước tốt nhất. Chi phí vận chuyển tiết kiệm dành cho những lô hàng lớn, giá cước ưu đãi khi chuyển hàng nhiều và thường xuyên, thủ tục lo trọn gói, không phát sinh thuế hoặc chi phí khác ngoài chi phí gửi hàng do người gửi thanh toán chính là những ưu điểm giúp quý khách hàng có nguồn hàng cần chuyển sang Trung Quốc lựa chọn dịch vụ gửi hàng của TDK Express.

  Chuyển khăn tắm đi trung quốc

  Nếu quý khách có nhu cầu gửi khăn tắm đi Trung Quốc với số lượng lớn hoặc gửi chỉ vài cái cho người thân sử dụng thì chúng tôi đều sẽ nhận vận chuyển với dịch vụ door to door và giá rẻ nhất.

  Hàng kinh doanh số lượng lớn khi gửi đi nhiều khách hàng còn lo lắng rằng hàng chuyển đi có thể không an toàn, có thể bị mất hàng hoặc thất lạc hàng hóa. Khi đến với dịch vụ gửi hàng của chúng tôi quý khách không cần phải lo lắng về các vấn đề này vì TDK Express với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hàng đến tận tay của khách hàng.

  Liên hệ để gửi hàng hoặc vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.
   

  Thư viện ảnh:

  Tags:
 2. namhaifr

  namhaifr New Member

  Chúc cửa hàng luôn mua may bán đắt & tăng trưởng đột biến trong năm nay !.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...