Chuyển miếng dán giữ nhiệt từ trung quốc về việt nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi kimchingon, 29/11/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0936401518
Địa chỉ liên hệ:
16 nguyễn văn lượng, p6, gò vấp, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
29/11/19, 0 Trả lời, 72 Đọc
 1. kimchingon

  kimchingon Member

  Chuyển miếng dán giữ nhiệt từ trung quốc về việt nam

  Chuyển miếng dán giữ nhiệt từ trung quốc về

  Miếng dán giữ nhiệt là sản phẩm “cứu cánh” rất phổ biến ở các nước xứ lạnh như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,... Tại Việt Nam những vùng có khí hậu mùa đông lạnh thì miếng dán giữ nhiệt cũng được sử dụng để giúp giữ ấm cho cơ thể.

  Tại Việt Nam, những miếng dán giữ nhiệt được tiêu thụ trên thị trường là có lượng lớn được sản xuất tại Trung Quốc và được nhập hàng trung quốc về việt nam và những hàng này chúng tôi chuyển về cho quý khách hàng qua dịch vụ an toàn giá cả tiết kiệm tại dịch vụ chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam của TDK Express.

  Chuyển miếng dán giữ nhiệt từ trung quốc về

  Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là một trong những tuyến mạnh của công ty TDK Express. Dịch vụ của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tiếng Trung làm việc dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp quý khách liên hệ với nhà cung cấp để lấy hàng về cho quý khách hàng.

  Ngoài miếng dán giữ nhiệt chúng tôi còn nhận chuyển nhiều hàng hóa khác nhau, nguồn hàng từ Trung Quốc là vô tận và còn có giá thành rẻ nên đây là nơi chứa kho hàng, cung cấp hàng cho những cá nhân, công ty kinh doanh tại Việt Nam. Tại Việt Nam, những khách hàng cần nhập hàng hóa này có thể liên hệ với TDK Express để cho thông tin về hàng hóa như tên hàng, số ký, kích thước đóng gói của hàng hóa.

  Ngoài hàng miếng dán giữ nhiệt thì chúng tôi còn nhận vận chuyển, mua hàng trung quốc rất nhiều các mặt hàng khác nưa. Chi phí tiết kiệm, dịch vụ trọn gói nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với TDK Express chúng tôi.

  Liên hệ để nhập hàng trung quốc hoặc chuyển hàng đi trung quốc qua số điện thoại: 0936 40 15 18.
   

  Thư viện ảnh:

  Quan tâm nhiều
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...