Có cần thiết phải bẻ khóa icloud ipad 2 3 4 nữa hay không

Thảo luận trong 'Dịch vụ, sửa chữa' bắt đầu bởi NgocVu1122, 11/8/18.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0964115251
Địa chỉ liên hệ:
245 Phạm Văn Hai Phường 5 Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/8/18, 0 Trả lời, 91 Đọc
 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iPad 2 3 4 bị dính tài khoản iCloud không thể sử dụng được máy ? Vậy đối với một phiên bản đời cũ như iPad 2 3 4 có nên xóa, mở khóa iCloud nữa hay không ?

  [​IMG]
  Có nên mở khóa iCloud iPad 2 3 4 ?
  iPad 2 3 4 là bộ ba iPad đầu tiên được Apple giới thiệu, tính đến thời điểm hiện tại cũng đã tương đối lâu. Rõ ràng bộ ba này khó có thể đáp ứng được hết những nhu cầu sử dụng của người dùng với một cấu hình chỉ dừng lại ở mức trung bình.

  Cùng với việc giá trị thật của máy cũng đã chạm đáy tương đối lâu thì việc đầu tư mở khóa iCloud iPad 2 3 4 ở thời điểm hiện tại có phải là điều nên làm ??

  iPad 2 3 4 đời cũ có nên mở khóa iCloud không ?

  Chắc hẳn ai cũng biết, mở khóa iCloud là một trong những hạng mục sửa chữa khó nhất đối với bất kỳ một phiên bản iPad nào. Ngoài ra thì mức giá mở khóa iCloud cũng có thể nói là tương đối cao so với giá trị thật của máy.

  Tuy nhiên, có một sự thật rằng xóa iCloud là giải pháp duy nhất để các bạn có thể tiếp tục sử dụng thiết bị nếu không muốn phải bán máy xác hoặc mang đi “trưng bày”. Chắc chắn 100% rằng không có bất kỳ một người dùng nào có thể tự mở khóa iCloud được nếu không phải là người có chuyên môn.

  => Xem thêm: Chuyên mở iCloud iPad 2 3 4 giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Đà Nẵng

  Video hướng dẫn mở khóa iCloud iPad 2 3 4 đơn giản nhất  Ngoài ra, nếu không muốn mở khóa thì vẫn có thể chọn giải pháp bán máy xác ( thường rất rẻ bởi chỉ được thu mua để lấy linh kiện ) và đầu tư mua một thiết bị mới hơn, cao cấp hơn bởi ở thời điểm hiện tại mức giá để sở hửu một chiếc iPad chất lượng như các dòng Air hay Mini cũng chỉ dừng lại ở mức vài triệu đồng.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...