Công dụng hữu hiệu của máy trộn bê tông tự hành

Thảo luận trong 'Máy công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi Maytronhongha, 14/1/19.

Vùng đăng:
Bình Dương
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0941913444
Địa chỉ liên hệ:
KM11 QL21, ngã tư Lục Quân, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội, Bình Dương (Xem bản đồ)
Thông tin:
14/1/19, 0 Trả lời, 94 Đọc
 1. Maytronhongha

  Maytronhongha New Member

  Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn ra đời sau máy trộn bê tông bom lật và máy trộn bê tông cưỡng bức, đây là dòng máy cải tiến từ máy trộn bê tông cưỡng bức. Thùng trộn và cơ chế trộn của máy giống như máy trộn bê tông cưỡng bức nhưng được lắp đặt thêm hệ thống di chuyển để di chuyển như một chiếc công nông tự hành.
  * Công dụng của máy trộn bê tông tự hành.
  Máy trộn bê tông tự hành.
  - Máy trộn bê tông tự hành có công suất trộn lớn.
  Máy trộn bê tông tự hành có dung tích thùng trộn lớn từ 4 bao, 6 bao đến 9 bao trên 1 mẻ trộn. Chính vì vậy một ngày làm việc 8 tiếng có thể đạt được khoảng 40-50m3.
  - Cung cấp thành phẩm trộn chất lượng cao.
  Nhờ cấu tạo và nguyên lý hoạt động đảo chiều của cả cánh trộn và trục quay của máy mang lại khả năng trộn đều và đảm bảo chất lượng của vật liệu trộn. Đáp ứng được yêu cầu vật liệu trộn đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của công trình.
  So với trộn bê tông theo phương pháp thủ công hay các loại máy trộn cũ thì thành phẩm của máy trộn bê tông tự hành cho ra vật liệu trộn chất lượng cao hàng đầu hiện nay.
  - Máy có tốc độ trộn nhanh.
  Thời gian trộn mỗi một mẻ trộn của máy từ khi bắt đầu xúc cấp vật liệu đến khi xả hỗn hợp bê tông thành phẩm mất khoảng 10 phút.
  Nhanh chóng cung cấp một khối lượng lớn vật liệu trộn phục vụ hoạt động xây dựng trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian so với trộn bằng tay hoặc bằng các dòng máy trộn cũ.
  Máy trộn bê tông tự hành- 1.
  - Di chuyển được trên mọi địa hình.
  Hệ thống di chuyển của máy có loại 1 cầu hoặc 2 cầu mạnh mẽ. Cầu di chuyển là bộ phận giúp máy trộn bê tông có thể di chuyển được ở nhiều vị trí khác nhau và trên mọi nẻo đường kể cả trên địa hình đồi núi phức tạp, khó khăn.
  + Với những địa hình dễ di chuyển và trộn bê tông với khối lượng nhỏ có thể sử dụng loại máy trộn bê tông một cầu di chuyển.
  + Những địa hình phức tạp, vùng đồi núi hiểm trở khó khăn trong việc di chuyển và trọng lượng bê tông trộn trên máy lớn thì máy trộn bê tông tự hành 2 cầu di chuyển sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất.
  Máy trộn bê tông tự hành được Cơ khí Hồng Hà trực tiếp nghiên cứu và sản xuất được đảm bảo chất lượng, độ an toàn, đạt chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm máy trộn chất lượng cao, chính sách bảo hành dài hạn cùng chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
  Máy trộn bê tông tự hành -5.
  Ở đâu có công trình ở đó có Hồng Hà!

  [​IMG] Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
  [​IMG]Hotline: 0941913444
  [​IMG]Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
  [​IMG] Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
  [​IMG] Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội
   
  Bài viết mới
  Bán thang người bởi HLy9090, 15/6/19 lúc 11:36
  Bán bàn nâng thủy lực bởi HLy9090, 15/6/19 lúc 11:12

Chia sẻ trang này


Đang tải...