Công tắc dòng chảy hfs25, giá cạnh tranh trên toàn quốc.

Thảo luận trong 'Mua sắm khác' bắt đầu bởi donghonuocbilalo, 7/2/23.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
15,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0906294186
Địa chỉ liên hệ:
41/125 Đình xuyên, Gia Lâm, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
7/2/23, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. Rơ le dòng chảy làmột thiết bị để xác định xem có chất lỏng trong đường ống hay không. Bạn nghe tên nó có chữ công tắc, nghĩa là nó có 2 trạng thái ON và OFF. Bài viết sau nói về công tắc dòng chảy HFS25 chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

  Tính năng nổi bật của công tắc dòng chảy Autosigma HFS25 có kiểm định

  -Công tắc dòng chảy HFS25 kiểu cánh khuấy được thiết kế để cung cấp hiệu suất tuyệt vời khi yêu cầu độ chính xác, độ tin cậy và cấu tạo chắc chắn trong các đường ống, dòng chất lỏng mang nước cho bất kỳ chất lỏng nào không gây hại cho đồng thau và đồng phosphor cũng như được phân loại là chất lỏng độc hại.

  -Dòng thiết bị được khuyến nghị cho áp suất và nhiệt độ chất lỏng như được đề cập bên dưới và không được sử dụng cho chất lỏng dưới 0 ℃

  -Chúng có thể được nối dây để đóng một mạch và mở mạch kia khi dòng chất lỏng vượt quá hoặc giảm xuống dưới tốc độ dòng đã điều chỉnh.

  -Dòng sản phẩm này có thể được sử dụng trên chất lỏng có hàm lượng muối hoặc clo cao nhưng không được sử dụng trong môi trường độc hại.

  Muacông tắc dòng chảy HFS25 có kiểm định ở đâu?

  Đến với BILALO Quý khách hàng không cần lo về giá cả cũng như chất lượng. Vì chúng tôi cam kết luôn bán những sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Giá cả vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Giao hàng khắp nơi trên toàn quốc. Chế độ bảo hành dài hạn theo hãng sản xuất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH BILALO

  Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm - Hà Nội

  Tel: 0868.869.566 – 0906.294.186

  Email: bilaloltd.co01@gmail.com

  Web: https://thietbibilalo.com/
   

  Thư viện ảnh:

  • 12.
   12.jpg
   Kích thước:
   289.2 KB
   Đọc:
   0

Chia sẻ trang này

Đang tải...