Cú pháp đăng ký gói cước b10 vinaphone nhanh chóng

Thảo luận trong 'Sim, thẻ' bắt đầu bởi PhamHoa218, 23/1/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0967955689
Địa chỉ liên hệ:
96 định công, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
23/1/18, 0 Trả lời, 368 Đọc
 1. PhamHoa218

  PhamHoa218 New Member

  Có mặt trong danh sách tất cả gói cước khuyến mãi hòa mạng nội mạng Vinaphone vô với hấp dẫn, gói cước B10 của thương hiệu viễn thông là gói cước đang nhận được rất nhiều cảm tình của khách hàng .

  Cú pháp đăng ký gói cước B10 Vinaphone

  Đăng ký giá trị cốt lõi gói cước B10 Vinaphone thì các bạn sẽ chỉ mất cước phí là 2.500đ. Ngay sau đó người tiêu dùng sẽ nhận được cho mình rất nhiều lợi ích về 10 phút gọi thoại nội mạng, 10 tin nhắn sử dụng nội mạng và 200MB dung lượng data tốc độ cao trong khoảng thời gian 24h.

  Gói cước khuyến mại của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone chỉ dành cho mọi thuê bao di động nhận được tin nhắn khuyến mại của hệ thống nhà mạng . Vinaphone sẽ chỉ chọn lựa gần như tất cả các thuê bao di động đủtrường hợp nhận ưu tiên của gói cước này dựa trên lịch sử khoảng thời gian làm việc . Nếu điện thoại hết tiền các thuê bao có thể truy cập ngay https://doithe123.com/mua-the-dien-thoai để mua thẻ cào online giá rẻ

  Để biết xem quý khách. có thật sự may mắn nhận được những ưu tiên hấp dẫn của nhà mạng hay không, quý khách hãy kiểm tra bằng phương án soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

  CTKM gửi 900

  Để đăng ký thành công gói cước lợi ích này, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: ON B10 gửi 6058

  [​IMG]


  Những thông báo hiện đại nhất chỉ có ở gói cướcB10 Vinaphone

  Để được đăng ký giá trị gói cước B10 của nhà mạng Vinaphone quý khách. phải là thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

  Ngay sau đó người sử dụng sẽ nhận được cho mình ưu tiên ko tính tiền 10 phút gọi thoại nội mạng, cùng cùng đó là quý khách có thể nhận được 10 tin nhắn sử dụng nội mạng.

  bên cạnh đó , quý khách còn hoàn toàn có thể được miễn phí cho tài khoản của mình 200 MB dung lượng data tốc độ cao giá 0 đồng dùng trong ngày. Cước phí để quý khách đăng ký thành công gói cước là 2.500đ.

  khoảng thời gian sử dụng của gói cước là 24h với ngày đăng ký. Đây là gói cước có chức năng tự động gia hạn giá trị sau một khi quý khách sử dụng hết chu kỳ của gói, chỉ cần tài khoản của quý khách có đủ số tiền cước phí.

  sử dụng gói cước B10 chắc chắc sẽ hỗ trợ cho các bạn của mình rất nhiều những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Gói cước có cước phí vô cùng rẻ, ưu tiên khủng, với cùng đó chính là hệ thống triển khai dịch vụ đầy đủ bất kể ứng dụng tiện ích gói dịch vụ tối thiểu cho mỗi thuê bao.

  >>> Truy cập thêm địa chỉ bán thẻ giá sỉ https://doithe123.com/ban-the-cao

  Chúc người tiêu dùng đăng ký giá trị gói cước B10 Vinaphone và nhận cho mình thật nhiều ưu đãi thích hợp. Trân trọng cảm ơn!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...