Cửa hàng hoa tươi – nhà cung cấp giao hoa tận nhà uy tín

Thảo luận trong 'Tin xe cộ' bắt đầu bởi smonewonads, 27/9/17.

 1. smonewonads

  smonewonads New Member

  cửa hàng hoa tươi – nhà cung cấp giao hoa tận nhà uy tín

  Hơn 15.000 Điện hoa được chúng tôi chuyển trong năm qua ko với 1 nơi nào thấp hơn để bạn lựa chọn cho 1 nhà sản xuất điện hoa nhiều năm kinh nghiệm ngoài Hoathuongtin.vn. Bằng đa số niềm ham và nồng nhiệt.

  Hoathuongtin.vn luôn chọn các bông hoa tuoi nhất và sáng tạo lên các chiếc hoa hoàn hảo để chuyển tới người thân yêu của bạn cộng mang các lời chúc tốt đẹp. Mang hơn 15.000 Điện hoa được chúng tôi chuyển trong năm qua là một sự bắt đầu cho sự tin tưởng xuất sắc.

  Nhanh nhất, giá phải chăng nhất, chất lượng nhất – ưng ý người dùng là cam kết của chúng tôi

  [​IMG]

  với sự liên tiếp cải tiến thứ tự, Hoathuongtin.vn phấn đấu đáp ứng trong vòng 2 giờ sẽ giao hoa cho người nhận, chúng tôi là 1 số ít doanh nghiệp chuyên dụng cho nhà sản xuất điện hoa cho cả các loại hoa mang giá từ 100.000Đ (5$) mà ko có phụ phí gì thêm. Ngoài ra, các loại hoa của chúng tôi với xác nhận bảo hành tươi tối thiểu 3 ngày trong điều kiện bình thường.

  trở nên tổ chức điện hoa số 1 tại Việt Nam

  có sự đầu cơ nghiêm túc, chúng tôi tụ hội nâng cao trải nghiệm người mua (Customer Experience) kể cả trên môi trường trực tuyến và ngoại tuyến để mang lại một nhà cung cấp lý tưởng xứng đáng trong quyết tâm trở thành tổ chức điện hoa số 1 tại Việt Nam.

  Cam kết 100% bằng lòng

  mang chuyên nghiệp chuyên dụng cho trong lĩnh vực điện hoa, chúng tôi hiểu chừng độ quan trọng trong công tác của mình là truyền vận chuyển đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Do đó chúng tôi cam kết 100% sự ưng ý của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi. Mang bất cứ điều gì ko ưng ý bạn đều được hoàn lại 100% phí dịch vụ đã chuyển cho chúng tôi.

  Hoathuongtin.vn đã vận dụng công nghệ trong dịch vụ điện hoa toàn quốc.

  Hoathuongtin.vn được có mặt trên thị trường trước tiên bởi anh Ms. Nguyệt, có mong muốn xây dựng 1 hệ sinh thái cho lĩnh vực hoa tuoi tại Việt Nam đựa trên nền tảng kỹ thuật thông tin. Việc vận dụng công nghệ giúp chúng tôi tiết kiệm các thứ tự ko cần thiết để giảm mức giá sản phẩm và đáp ứng được đa dạng bài toán to về chuỗi cung cấp hoa tươi trên cả nước.

  Xin thành tâm cám ơn Quý quý khách đã tin tưởng vào sản phẩ và dich vụ của chúng tôi !

  Xem thêm:http://hoathuongtin.vn/tin-tuc/shop-cua-hang-ban-hoa-tuoi-o-tai-chau-thanh-tay-ninh-79.html
   
  Bài viết mới
  Tags:
 2. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Chúc bác đắt khách nhé
   
 3. abc160561b1

  abc160561b1 Member

  Ủng hộ bạn
   

Chia sẻ trang này


Đang tải...