Cuộc đời xoay loanh quanh những đôi giày

Thảo luận trong 'Giầy dép nam' bắt đầu bởi thanhha1995, 10/8/18.

Vùng đăng:
Đà Nẵng
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 01644966463
Địa chỉ liên hệ:
409 Lê Duẫn, Đà Nẵng (Xem bản đồ)
Thông tin:
10/8/18, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. thanhha1995

  thanhha1995 New Member

  nói đến Adidas người ta biết tới một trong những nhãn hàng đầy quyền năng trong mọi ngành nghề thể thao. Nhưng đằng sau mỗi cái tên luôn luôn là một hành trình thần diệu. Adidas cũng là câu chuyện về một hành trình như thế! Ấy là hành trình của một người thợ đóng giày thể thao Adi Dassler đã trở thành một trong những niềm tự hào lớn nhất của nước Đức.

  Trong suốt 70 năm thông minh của mình, Adi đã được biết đến như một nhà nghiên cứu chế tạo hết lòng, miệt mài trước lúc là một các kiến trúc sư anh tài. Một thương hiệu với hơn 700 bằng phát minh sáng chế và một nhà thiết kế với tâm nguyện "Công việc quan trọng độc nhất của thế cuộc tôi là thể thao".

  Adi Dassler và quá trình trưởng thành  Năm 1928, nhờ thành công của các đôi giày với móng và đinh nhọn, sản phẩm của Adi Dassler được dùng tại Olympic. Đây là một thành công ngoài mong ước của người thợ đóng giày trẻ tuổi ở xã nhỏ Herzogenaural. Nhưng Adi không giới hạn lại. Tại thế vận hội Olympic năm ấy, Dassler đã đến từng cuộc thi đấu để hỏi ý kiến của các vận khích lệ về đôi giày dưới chân họ. Adi đã ghi lại hồ hết các quan điểm khách quan đó để chuẩn bị cho các sản phẩm Tiếp theo đáp ứng phần đông hơn nữa nhu cầu của các vận động viên.

  Năm 1931, Adi Dassler làm ra đôi giày quần vợt Việc ban đầu. Sản phẩm của ông hoàn toàn khác biệt với sự nhẹ nhõm, và dễ dàng trên sân cỏ tennis. Năm 1937, Adi Dassler đã ngoài mặt được 30 loại giày khác nhau cho 11 môn thể thao không giống nhau. Những cố gắng của Dassler thật đáng kinh ngạc! Ông đã làm ra những chiếc giày hoàn toàn khác biệt cho những môn thể thao khác nhau. Nhưng thậm chí ngay trong một môn thể thao, Dassler cũng làm ra những loại giày không giống nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của vận khích lệ. Các sản phẩm của Adi vì thế được yêu chuộng đặc thù.

  Năm 1948, lúc những đôi giày của Adi Dassler ngày càng được biết tới phổ thông, ông đã tự đặt tên thương hiệu Adidas và logo tượng trưng với 3 sọc ngang rất đặc trưng. Năm 1949, đôi giày bóng đá có gắn móng cao su Việc đầu tiên đã được biết tới. Thêm một sản phẩm nữa rất đặc biệt và được ưa thích nhiều của Adidas. Năm 1952, Adidas là thương hiệu sản phẩm được gần như các vận cổ vũ lựa chọn để tham dự Olympic Game tại Henlsinki. Suốt 10 năm sau ấy, sản phẩm của Adidas luôn chiếm điểm hay trong rất nhiều những giải thi đấu. Tại Olympic Chilê, sản phẩm của Adidas đã xuất hiện trong 32 trận chiến.[​IMG]

  Năm 1963, Adi sáng chế ra quả bóng Trước tiên mang nhãn hiệu Adidas. Một bằng chứng cho thấy thời kỳ làm việc không mỏi mệt của ông. Năm 1964, chiếc giày điền kinh chỉ nặng 135gr được giới thiệu. Năm 1967, Adidas khởi đầu cung ứng trang phục thể thao. Và tới thời điểm ấy Adidas là nhãn hàng có thể thiết bị cho vận cổ vũ trong khoảng đầu đến chân. Năm 1978, Adi Dassler mệnh chung ở tuổi 78, kết thúc mọi hành trình ko biết mỏi mệt của mình. Thương hiệu Adidas mang tên ông do con trai là Horst Dassler nối nghiệp. Cho tới hiện tại, Adidas ko dừng phát triển và trở nên một trong các thương hiệu quyền lực nhất trong toàn cầu của trang phục thể thao.

  những nét riêng của Adi Dassler

  Như đã nói ở trên, Adi là một các kiến trúc sư đặc biệt. Nếu Lacoste ngoại hình y phục dựa trên những cảm nhận của chính mình lúc tham gia thi đấu thì Dassler lại chẳng thể mang đến điều ấy. Ông không phải là nhà quán quân trên sàn thi đấu mà là bạn của phần nhiều các nhà vô địch. Adi, trong suốt cuộc đời mình đã cố gắng phi thường Tìm hiểu những cảm giác của vận cổ vũ đáp ứng tối đa nhu cầu của họ.

  Ngay bắt đầu từ cung cấp chiếc giày Trước tiên Adi Dassler đã xác định rõ: sản phẩm của ông đầu tiên không hề là những chiếc giày đẹp mà các chiếc giày phải thoả nguyện 3 tiêu chí: phù hợp với các yêu cầu riêng của từng môn thể thao; bảo kê vận khích lệ khỏi chấn thương: Có độ bền cao. 3 Tiêu chí này đã được các các kiến trúc sư sau này của Adidas lưu giữ và phát triển. Đó không chỉ là bí quyết riêng mà còn là các tâm niệm đã định hướng cho toàn bộ sự nghiệp của Dassler

  3. Nhãn hàng Adidas và những Báo cáo[​IMG]

  Ngày nay, sản phẩm của Adidas đã xuất hiện trong đầy đủ các ngành nghề thể thao với đồ vật cho vận cổ vũ khôn cùng tỉ mỉ từ: giày, bít tất, ván trượt tuyết, giày trượt băng, golf... Hiện nay tổ chức Adidas đã có tổng viên chức trên thế giới là 13.000 viên chức. Riêng hai trọng điểm giao dịch tại Đức và Mĩ đã có đến 3.000 nhân viên.

  Một mùa Adidas bán ra thị trường 600 loại giày thể thao và 15.000 loại trang phục có thêu chữ Adidas. Năm 1999, Adidas đã bán 80 triệu đôi giày các loại và 150 triệu bộ quần áo. Năm 2004, Con số này là 110 đôi giày và 160 triệu bộ y phục. Hiện nay, Adidas đang được bán tại 160 nước tăng trưởng trên thế giới.

  Hãy đến với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm phổ thông thông tin bổ ích nhé.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...