Đặc điểm nổi bật của bộ trống điện tử ms50dr giá tốt

Thảo luận trong 'Dàn âm thanh, loa, âm ly' bắt đầu bởi amthanhsankhau, 9/5/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
100,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0334279569
Địa chỉ liên hệ:
488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
9/5/19, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. Đặc điểm nổi bật của bộ trống điện tử MS50DR:
  Bộ trống điện tử MS50DR chút nào đó có dáng dấp của Yamaha FG cổ điển –từ phần thân đàn có dán thùng to đến workhorse được thiết kế để chơi, âm thanh và hình dáng đẹp và cài đặt theo kiểu Yamaha dễ dàng. Dòng FG luôn luôn là dòng guitar acoustic (guitar thùng) tuyệt vời, và các model mới cũng không có ngoại lệ.
  Loa vệ tinh bên trái và bên phải, có thể được gắn vào giá đỡ, và một loa siêu trầm với amp phản hồi tiếng trầm, các loa có thể trải nghiệm âm thanh trong trẻo, tạo cho bạn một cảm giác như bạn đang trình diễn trên một bộ trống thùng (acoustic).
  [​IMG]


  Với hệ thống loa lý tưởng để kiểm âm trong nhà với công suất 20W cho mỗi trong số hai loa vệ tinh đó và công suất 50W cho loa siêu trầm.
  Với hệ thống lao này có thể được gắn vào bất kỳ dòng trống DTX nào & giá đỡ trống khác ngoài HEXRACK (chẳng hạn như HXR4LD).
  Vậy khi lựa chọn một bộ loa MS50DR cho trống điện tử của Yamaha các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chất lượng mà dòng sản phẩm này mang lại.
  Hiện tại Âm Thanh Sân Khấu đang nhập khẩu và bán ra thị trường những dòng thiết bị âm thanh Yamaha với chất lượng tốt, đem đến cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm mà mình đã mua tại Âm Thanh Sân Khấu.

  #Nguồn: https://amthanhsankhau90.blogspot.com/2019/05/trong-ien-tu-ms50dr-chinh-hang-tai-ha.html
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Đang tải...