Đào tạo chứng chỉ nấu ăn cấp tốc học ngoài giờ hành chính 0978868612

Thảo luận trong 'Đào tạo' bắt đầu bởi phongtuyensinh, 31/10/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0978868612
Địa chỉ liên hệ:
Hoàng Quốc Việt, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
31/10/18, 2 Trả lời, 455 Đọc
  1. CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CẤP TỐC, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN 6 THÁNG, CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN 6 THÁNG, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, Chứng Chỉ Nghề Nấu Ăn, Chứng chỉ nấu ăn 6 tháng, HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, DẠY NẤU ĂN CẤP TỐC, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DẠY NẤU ĂN CẤP NHANH CHỨNG CHỈ, CHỨNG CHỈ NẤU ĂN UY TÍN, ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn học ở đâu, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, ,
    [​IMG] [​IMG]
    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh),

    - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    NGHỀ NẤU ĂN

    1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn

    Giới thiệu nghề nấu ăn

    Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuậttrực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.

    Đến với khóa học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội học viên được:

    - Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    - Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    - Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    - Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất

    - Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn

    - Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn

    - Mẹo và bí quyết nấu ăn

    - Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm

    - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

    II. Thời gian đào tạo nấu ăn: 3 tháng, 6 tháng

    - Học viên thực hành trực tiếp các món ăn tại phòng thực hành chuyên dụng.

    - Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.

    III. Nội dung khóa học nấu ăn:

    3.1: Tổng quan về chế biến món ăn

    - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

    - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp.

    - Kỹ thuật chế biến thực phẩm.

    - An toàn vệ sinh thực phẩm.

    3.2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

    - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn.

    - Hạch toán định mức giá thành thực đơn.

    - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm.

    3.3: Thực hành chế biến món ăn

    Kiến thức chuyên ngành

    - Nấu ăn gia đình và họp mặt

    - Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng khách sạn

    - Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn
    - Thực hành chế biến món Á
    - Thực hành chế biến món Âu

    - Thực hành chế biến món chay

    - Thực hành chế biến món ăn theo chủ đề
    - Thực hành chế biến món ăn điểm tâm
    Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra

    3.4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    4. Ưu điểm khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội

    - Sĩ số lớp thấp, khai giảng liên tục, với nhiều ca học khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn ca học phù hợp với bản thân.
    - Phòng học lý thuyết và 02 thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, máy lạnh, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
    - Học viên được phát đồng phục miễn phí.
    - Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.
    - Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
    - Môi trường học tập: Thuận tiện.
    - Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.

    - Học viên được giới thiệu việc làm tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Hà Nội

    - Hỗ trợ chỗ thuê trọ cho học viên ở xa.

    - Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn toàn quốc

    5.1 Học phí chứng chỉ nấu ăn 3 tháng: 4.000.000 khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)

    5.1 Học phí chứng chỉ nấu ăn 6 tháng: 6.000.000 khóa/ học viên ( Học phí đã bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, đồng phục đầu bếp.)

    6. Địa điểm học:Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0978 86 86 12 ( Ms Mai - Phụ trách đào tạo) – Call, SMS, Zalo)

    FB: https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    Đăng ký trực tuyến:http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Email:

    1.https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

    Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, Chứng chỉ nghề nấu ăn,đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, Chứng chỉ sơ cấp nấu ăn, Hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an, Lớp nấu ăn cấp tốc tại hà nội, Địa chỉ học nấu ăn uy tín, đào tạo nhanh chứng chỉ nấu ăn, chứng chỉ nghề nấu ăn, thi cấp chứng chỉ nấu ăn, đào tạo nấu ăn cấp tốc, Học nấu ăn ở đâu? Nơi nào học nghề nấu ăn tốt nhất? Nên học nghề nấu ăn ở đâu tốt nhất, Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn trường học, lớp học nấu ăn theo chủ đề, dạy nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Lớp nấu ăn món Nhật, Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn,
     
  2. KHÓA HỌC NẤU ĂN NHẬT BẢN, Khóa Học DẠY MÓN ĂN Nhật Bản, Học Làm Sushi Nhật bản, lớp học làm sushi ở hà nội, học làm sushi ở đâu, KHÓA HỌC CUỐN SUSHI, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT,HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT BẢN, Khóa học Nấu ăn các món Nhật, Lớp học nấu ăn Món Nhật Bản,Địa chỉ dạy làm Sushi mở quán món Nhật
    Khóa học dạy món ăn Nhật Bản, dạy sushi sashimi tại Hà Nội


    KHÓA HỌC CUỐN SUSHI 0978868612, HỌC LÀM SUSHI Ở HÀ NỘI 0978868612, Học sushi ở đâu tốt nhất, Học làm Sushi chuyên nghiệp, Học làm sushi ở Hà Nội, Kinh doanh sushi, Khóa học cuốn sushi, Học đầu bếp sushi,

    HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT BẢN, Khóa học Nấu ăn các món Nhật, Lớp học nấu ăn Món Nhật Bản, HỌC NẤU ĂN NHẬT Ở ĐÂU, KHÓA HỌC NẤU ĂN NHẬT BẢN, Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật 0978868612, Dạy Làm Sushi Nhật tại hà nội, lớp học làm sushi ở hà nội, học làm sushi ở đâu, , Học nấu ăn Nhật ở đâu, KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT, KHÓA HỌC MÓN NHẬT BN,Khóa học nu ăn món Nhật, Đào tạo đầu bếp nht chuyên nghiệp, Học nấu ăn món Nhật ở đâu, Học nu ăn món Nhật,

    TT DẠY NGHỀ VĂN LANG

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
    Hotline/zalo: 0978868612( Ms Mai – Phòng đào tạo)
    Email: - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    THÔNG BÁO TUYỂN SINH

    KHÓA HỌC NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT

    Đất nước Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền *** và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền *** Nhật.

    Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.

    Thấy được những vấn đề trên, đã mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về *** giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Duyên Hải– trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội

    Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học:

    - *** ẩm thực Nhật Bản

    - Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

    - Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản

    - Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi

    - Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào…

    - Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình

    - Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật

    - Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản

    - Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản

    - Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.

    - Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí

    - Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

    Nội dung khóa học

    - Khái quát về gia vị Nhật, làm quen món ăn Nhật bản

    - Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki)......

    - Các món Sushi:Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago); Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt.........

    - Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen.......

    - Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada)

    - Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon).............

    -Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima).......

    -Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà........

    -Các loại set lunch- Bento: Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp

    - Các loại salad kiểu nhật : Salad khoai Tây, Salad rong biển tươi, Salad mì Macaroni với trứng cua, Salad Wakame với rau mix, Salad Tofu Tomato, Tofu With soya sauce

    - Các loại Tempura rau củ quả và các loại nấm: Bánh xèo Okonomiyaki, Thịt chiên xù chấm sốt Tonkatsu , Tofu Tempura With sauce, Soup Miso, Đậu phụ kiểu Nhật với cá ngừ bào ( Tofu japannes)

    - Lẩu bò rau củ quả kiểu +Nhật Sabu Sabu, Mỳ lạnh Udon, Mỳ Udon trộn, Beef TaTaKi, Cá hồi nướng với sốt đặc biệt

    Thời lượng khóa học: 15 buổi

    Học phí: 6.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu)

    Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
    Ca học: Buổi sáng: 08h00-10h00; Buổi chiều: 14h00 – 16h00; Buổi tối: 18h – 20h00)

    Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học

    - 02 ảnh 4x6

    - CMT phô tô

    Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Duyên Hải

    + Giảm học phíhọc nấu ănNhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

    + Lịch học cáckhóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớphọc nấu ănNhật Bản với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    + Giáo viên dạynghề nấu ăn Nhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Nhật, sushi hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.

    + Sau khóa học, học viên được cấpchứng chỉ kỹ thuật chế biến món nhậtdo nhà trường cấp.

    + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng.

    + Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống.

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VĂN LANG

    Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline/zalo: 0978868612( Ms Mai – Phòng đào tạo)
    Email: - Like fanpage để cập nhật thông tin mới:

    https://www.facebook.com/caodangnghevanlanghanoi

    https://www.facebook.com/daotaonauanchuyenghiep

    Đăng ký trực tuyến: http://goo.gl/forms/gzQNBocyb5

    Email:

    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

    lớp học làm sushi ở hà nội

    học làm sushi ở đâu

    đào tạo nấu món ăn Nhật bản

    Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật

    Học nấu món ăn Nhật Bản

    Khóa học nấu món Nhật Bản

    Dạy Nấu Món Ăn Nhật

    Nấu Ăn Nhật Bản

    Học Nấu Ăn Nhật Bản

    Day Nau Mon An Nhat Ban

    Day Nau Mon Nhat Ban

    Dạy Nấu Các Món Ăn Nhật Bản

    Dạy Nấu Món Nhật Bản

    Day Nau An Nhat Ban

    Nau An Nhat Ban

    Hoc Nau An Nhat Ban

    Day mon an mon Nhat tai ha noi

    Dia chi hoc mon an Nhat ban tai ha noi

    Dia chi day nau mon an Nhat ban tại Hà Nội

    Học nấu món ăn Nhat ban ở đâu

    ở đâu dạy nấu món ăn Nhật bản chất lượng

    địa chỉ dạy nấu ăn món Nhật bản Uy tín
     
  3. Hotline: 0978 86 86 12 ; Zalo: 0978868612 ( Phòng đào tạo)
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...