Đào tạo với thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng khác' bắt đầu bởi MrTyBA, 16/8/17.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0918132458
Địa chỉ liên hệ:
Nguyễn Thị Thập P.Tân Hưng Q7, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
16/8/17, 0 Trả lời, 154 Đọc
 1. MrTyBA

  MrTyBA New Member

  Đối với các tổ chức - doanh nghiệp, lợi ích hữu hình của việc hội họp bằng thiết bị hội nghị truyền hình giá rẻ chuyên dụng bao gồm chi phí đi lại thấp - đặc biệt là đào tạo nhân viên - và rút ngắn khoảng thời gian dự án do kết nối thông tin tốt hơn giữa các thành viên trong nhóm.

  [​IMG]
  Tất cả các hệ thống Aver sử dụng các giao thức SIP và H.323 để người dùng có thể yên tâm rằng hệ thống Aver VC của họ tương thích với tất cả các thương hiệu VC lớn. Giải pháp hội nghị truyền hình này mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thực với chất lượng hình ảnh và âm thanh cực tốt. Không những có khả năng tương tác nhiều điểm, mà các thiết bị hội nghị truyền hình Aver còn có khả năng chia sẻ dữ liệu, hình ảnh và lưu lại nội dung của cuộc họp.

  Về thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến với mục đích nhằm giúp mọi thành viên của tổ chức có thể cộng tác từ bất kỳ nơi đâu, dễ dàng triển khai các kế hoạch, sử dụng thuận tiện, giúp nắm bắt cơ hội, giảm chi phí cho mọi hoạt động ngành nghề: từ giáo dục, trong lĩnh vực y tế, hội nghị, hội thảo là giải pháp hữu hiệu với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Giải pháp này đang được các cơ quan, doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất, một trong những tên tuổi lớn đó là thương hiệu AVer.

  Xem thêm: thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng
   
  Bài viết mới
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...