Đạt được 6.5 ielts chỉ với lộ trình học đơn giản trong vòng 6 tháng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi iqueengbvn, 14/6/18.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào mua
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0988799028
Địa chỉ liên hệ:
180 Ngõ 211 Khương Trung, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
14/6/18, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. iqueengbvn

  iqueengbvn New Member

  Ôn thi Ielts phải ôn hoàn toản cả 4 kỹ năng, đây không phải là điều dễ dàng khi nhưng khối lượng kiến thức quá nhiều, tham khảo kinh nghiệm thi ielts tại nhà sau đây để kiến thiết cho mình lộ trình ôn thi hiệu quả nhất nhé.
  Trong thế giới phẳng và thời đại toàn cầu hóa thì khả năng giao dịch tiếng Anh được ví như là “chìa khóa vàng” để có thể giúp bạn mở ta những cánh cửa vươn ra trái đất và thành công hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để theo học những khóa luyện thi IELTS, bạn hoàn toàn có thể mày mò kinh nghiệm thi ielts tại nhà và áp dụng để có được số điểm mong muốn.

  Bí kíp tự học ielts 6.5 trong 6 tháng
  thời đoạn 1: 3 tháng – tụ hợp nâng cao các tài năng tiếng Anh hòa bình nhưng không tác động gì đến IELTS.

  Listening

  phép tắc luyện nghe cực dễ dàng và hiệu quả chỉ với 2 bước:

  – Bước 1: tải xuống những file audio và copy vào di động hoặc điện thoại của bạn.

  Tài liệu nghe tốt nhất cho bạn là các bạn dạng tin trên BBC, VOA, hay các bài thuyết trình ở trang TED.com,… Khi bạn sử dụng những tài liệu nghe như vậy, bạn sẽ được xúc tiếp với nhiều từ điển thông dụng và có nhiều ý tưởng trong nhiều chủ đề mà có thể bạn sẽ chạm chán trong bài thi IELTS đấy.

  [​IMG]

  kiến thức trong đề thi Ielts bao gồm rất nhiều lĩnh vực​

  – Bước 2: quan trọng và bạn cần làm.

  Bạn nghe và chép lại tất cả những gì bạn nghe được. Đương nhiên là việc này sẽ rất khó, bạn sẽ bận rộn phải rất nhiều lỗi sai và không nghe được nhiều từ. Đừng lo quá, bạn cứ bền chí nghe, cứ viết ra tất cả những gì bạn nghe được (đoán được) rồi so sánh với transcript và rút kinh nghiệm dần dần.
  Nếu bạn bền chí học theo cách này trong tầm 1 tháng thôi, bạn sẽ thật sự không thể tinh được với sự hiện đại của phiên bản thân.

  Reading
  Kinh nghiệm thi ielts tại nhà để nâng trình phần “Reading” trong IELTS nói riêng và tiếng anh tổng thể là phép tắc “The không tính phí Reading Technique”.
  – đầu tiên tìm một nguồn tài liệu tiếng Anh nhưng mà bạn hứng thú.
  – Tiếp theo bạn chỉ cần đọc và thư giãn, hưởng thụ nội dung. Hãy thoải mái dùng từ vựng tra từ mơi, không giới hạn số lần tra, quan yếu là sự thoải mái trong lúc đọc. Lúc đầu có thể mất rất nhiều thời kì bạn thế hệ đọc ngừng một nội dung. Mà đến lần 2,3 sau bạn sẽ thấy độc giả rất nhanh.

  Writing
  Rất dễ dàng, bạn chỉ học với 2 cuốn sách: Cambridge Grammar in Use (học ngữ pháp) và Writing in Paragraphs (tập viết theo từng đoạn văn). Cố gắng khai thác hết các nội dung trong sách, bạn sẽ tăng trình độ viết đáng kể.

  Speaking

  tập hợp vào 2 mục tiêu: luyện phát âm và nói trôi chảy.
  Nếu Anh chị em vẫn đang loay hoay trong việc chọn tìm tài liệu để tự học, nhiều bạn đã san sớt kinh nghiệm thi ielts tại nhà bằng việc tự ôn trong cuốn Learn from the Examiner, 31 High-Scoring Formulas to Answer The IELTS speaking Questions, 15 Days’ Practice For IELTS Speaking,…
  ngoài ra, mỗi tuần, dành chí ít một buổi để giao du tiếng Anh với người bạn dạng xứ.
  Hoặc bạn có thể luyện phát âm với sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh qua smart phone giúp bạn luôn chủ động và tự tin hơn trong việc luyện phát âm ngữ điệu đúng chuẩn. Bạn có thể sử dụng áp dụng ELSA để tương trợ, ELSA, nhờ có công nghệ nhận biết giọng nói, ELSA sẽ giúp bạn thay đổi các lỗi phát âm, chỉ dẫn bạn cách nói sao cho thiên nhiên nhất, bạn cũng sẽ được thực hành thường xuyên các bài tập về dùng từ/cụm từ trong tiếng Anh giao tiếp.

  [​IMG]

  ELSA sẽ giúp bạn thay đổi các lỗi phát âm, hướng dẫn bạn cách nói sao cho thiên nhiên nhất​

  thời đoạn 2: 3 tháng – Tăng tốc về đích
  Đây là thời đoạn Cả nhà cần tăng tốc để về đích, dành 80% thời gian tập kết vào giải đề thi và các kỹ thuật làm bài. Bạn kiên cố chẳng thể bỏ qua bộ đề thi IELTS Cambridge huyền thoại, các tip làm bài của thấy Simon, trau dồi thêm từ vị theo từng chủ đề cũng như tham khảo sách dạy sản xuất ý nghĩ đó Tips for IELTS Speaking.

  [​IMG]

  Bộ đề thi IELTS Cambridge huyền thoại​

  Trên đây là san sẻ về kinh nghiệm thi Ielts tại nhà với lịch trình 6 tháng, kì vọng bạn có thể tìm ra cho mình một lịch trình học phù hợp với phiên bản thân và vận dụng hiệu quả nhất. Chúc bạn học tốt!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...