Đèn led việt nam mất vị thế vì đèn trung quốc không

Thảo luận trong 'Tin thương mại khác' bắt đầu bởi VuThiHue, 14/8/19 lúc 10:26.

 1. VuThiHue

  VuThiHue New Member

  mang phần nhiều điểm tốt trong khoảng hiệu suất phát sáng, tuổi thọ, độ bền, độ an toàn, thân thiện sở hữu môi trường và đặc trưng là khả năng hà tiện, đèn LED được cho là cuộc cách mạng lần thứ 3 trong lịch sử công nghệ chiếu sáng, sau đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang đãng. hiện giờ đèn led là sản phẩm tương đối thông dụng, đã và đang thay thế những dòng đèn lỗi thời ko còn hiệu quả. trong khoảng những năm 2011 cuộc cạnh tranh ko khoan nhượng của đèn led Việt Nam và đèn led Trung Quốc đã diễn ra và kéo dài tới nay. Vậy thực hư chất lượng của đèn led của Việt Nam và Trung Quốc như thế nào?

  Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, công nghệ led được áp dụng vào sản xuất bóng đèn rất nhiều. Đây cũng là sản phẩm trở thành xu hướng mà người dùng lựa chọn và yêu thích trong mỗi công trình chiếu sáng. Cũng chính vì được người dùng ưa chuộng mà các mặt hàng làm giả, làm nhái xuất hiện nhiều trên thị trường.
  Trong số các dòng sản phẩm đèn led trên thị trường hiện nay, đèn led duhal được ưa chuộng khá nhiều. Nhưng số lượng đèn led trung quốc du nhập và phát triển trên thị trường chiếu sáng tại việt nam cũng rất nhiều. Liệu đèn led duhal có thể đánh bật được dòng đèn trung quốc vừa có giá thành rẻ - đánh đúng tâm lý người dùng hay không? Trong bài viết dưới đây sẽ phân tích giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.
  [​IMG]
  Các loại đèn led trung quốc giá rẻ thường có chất lượng kém và không được đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Điều này gây sự hoang mang lo lắng cho người tiêu dùng, vì vừa phải mất tiền mua vừa nhận lại sản phẩm kém chất lượng. Nhưng vẫn còn nhiều sản phẩm thương hiệu chất lượng như đèn led duhal xuất hiện trên thị trường. Đèn led duhal mang lại nhiều tính ưu việt cũng như nhiều ưu điểm nổi bật.

  Sản phẩm đèn led duhal có khả năng chiếu sáng hoàn hảo, tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng tốt so với các dòng đèn truyền thống. Hơn nữa đèn led duhal được thiết kế với nhiều kiểu dáng tinh tế đem lại một không gian chiếu sáng tuyệt vời. Đèn led duhal còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng không gian rộng như trung taam thương mại, quán café, cửa hàng, đèn thoát hiểm, chiếu sáng dân dụng…

  Một đặc điểm lớn mà đèn led duhal có thể giảm giá thành sản phẩm tốt nhất đó là dây chuyền sản xuất chip led ngay tại việt nam. Việc đưa dây chuyền công nghệ sản xuất chip led đầu tiên tại khu công nghiệp Trung An, Tiền Giang. Hiệu suất của dây chuyền cũng hoạt động hiệu quả với việc sản xuất hơn 50.000 chip led mỗi ngày. Đây được xem như tiền đề quan trọng tạo nên sự thành công của đèn led duhal và giá thành được giảm một cách đáng kể.

  Các sản phẩm công nghệ đèn led có tác dụng tiết kiệm năng lượng hiệu quả và tuổi thọ cao. Cũng nhờ vào dây chuyền tự sản xuất chip led mà duhal có khả năng chủ động trong việc sử dụng nguyên liệu. Hơn nữa giá thành được giảm thì sản phẩm đèn led duhal có khả năng cạnh tranh và đánh bật các sản phẩm kém chất lượng của trung quốc.
  https://chieusangduhal.com/tin-tuc/den-led-duhal-co-danh-bat-duoc-den-trung-quoc-khong--41.html
  https://chieusangduhal.com/den-led-panel-205.htm
  https://chieusangduhal.com/den-am-tran-duhal-218.htm
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...