Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi cần thơ

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển' bắt đầu bởi dinhvibachkhoa, 11/12/19.

Vùng đăng:
TP.Hồ Chí Minh
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Cho thuê
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 0931586096
Địa chỉ liên hệ:
561 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)
Thông tin:
11/12/19, 1 Trả lời, 75 Đọc
 1. dinhvibachkhoa

  dinhvibachkhoa New Member

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ với nhiều người là một nỗi ám ảnh khó tả, khi hàng hóa bị nhồi nhét, đùn đẩy. Chính vì thế mà họ chọn Sàn Vận Tải HP để lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ uy tín.
  [​IMG]

  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ uy tín

  Cần Thơ là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, có nền kinh tế tăng đáng kể trong nhiều năm qua. Là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, chính vì vậy mà nhu cầu trao đổi hàng hóa trong Cần Thơ và các tỉnh thành trong khu vực ngày càng lớn.

  Nhận thấy những ưu thế về nhu cầu vận chuyển tại Cần Thơ, và xuất phát từ những bất cập trên, Sàn Vận Tải HP mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ uy tín, giá rẻ, an toàn.

  Với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ trên khắp cả nước, khách hàng có thể yên tâm bởi phương châm “Nhanh Chóng – Chính Xác – An Toàn – Tiết Kiệm mà Sàn Vận Tải HP mang lại. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mạng lưới đơn vị vận tải, cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyển phát đáng tin cậy.

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Sàn Vận Tải HP được đánh giá là sàn thương mại vận tải uy tín nhất trên thị trường. Bằng mọi nỗ lực của chúng tôi đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm của đại đa số khách hàng trong suốt thời gian qua.

  Mọi chi tiết về Sàn Vận Tải HP:

  • Hotline: 0931 586 096
  • Website: vantaihp.vn
  • Fanpage: Tìm xe – Tìm hàng nhanh
  • Groups: Tìm xe – Tìm hàng nhanh
   
 2. HHDDZZ

  HHDDZZ New Member

  Bêu bêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...