Đi tìm hiểu các lễ hội ở malaysia - 10 lễ hội malaysia đừng bỏ qua

Thảo luận trong 'Nước hoa, mỹ phẩm' bắt đầu bởi duclm09, 28/9/21.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
50,000 VNĐ
Điện thoại liên hệ:
 0386600160
Địa chỉ liên hệ:
phuc tân, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
28/9/21, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. duclm09

  duclm09 Member

  Anh chị em mang bao giờ thắc mắc những lễ hội ở Malaysia như thế nào không? Malaysia là một đất nước đa ***, đa dân tộc có vị trí nằm ở khu vực Đông Nam Á rất sắp Việt Nam. Vậy Malaysia sở hữu những lễ hội gì? Sau đây hãy cộng sở hữu tổ chức GVS Phân tích về 10 lễ hội ở Malaysia ko nên bỏ qua nhé.
  Malaysia có những lễ hội nào?
  VÌ Malaysia là đất nước đa *** và đa dân tộc, nên là các lễ hội ở Malaysia hơi nhiều như: Hari raya ở malaysia hay lễ hội Thaipusam. Sau đây hãy cùng với GVS Phân tích về 10 lễ hội ko nên bỏ qua ở quốc gia này nhé.
  Lễ hội Malaysia Thaipusam - Tháng giêng.
  [​IMG]
  Lễ hội tháng giêng - Thaipusam
  Đây là 1 lễ hội tương đối quan yếu ở Malaysia được thực hành vào đầu năm mới. Lễ hội này xuất phát trong khoảng Ấn Độ, vì cùng đồng Ấn độ chiếm tương đối đông trong dân số Malaysia.
  Rất đông giáo đồ thực hiện nghi tiết hành hương đặc trưng từ Kuala Lumpur tới động Batu ở Selangor. Nét đặc biệt của lệ hội này là nghi thức rước Kavadi. Hàng ngàn người tín đồ có theo các mẫu khuông trang hoàng lộng lẫy bằng bí quyết dùng các cái móc xuyên qua da *** mổ như một hình thức hành xác để hối lỗi.
  Lễ hội nước Malaysia
  Lễ hội truyền thống ở Malaysia
  Lễ hội Malaysia này thường được bắt đầu vào tháng 4 - 5. Đây là ngày lễ mà khắp quốc gia Malaysia, du khách sở hữu thể tham dự các hoạt động gắn với nước trong suốt 1 tháng. Lúc này đây mọi ngươi cộng nhau chơi những trò chơi như té nước hoặc những thể thao liên quan tới nước.
  Lễ hội Hari Raya ở Malaysia
  Lễ hội Hari Raya Aidimit ở Malaysia
  Lễ hội Hari Raya Aidimtri là lễ hội truyền thống của Malaysia lớn nhất trong năm sở hữu các người theo đạo Hồi ở Malaysia nói riêng mà khắp trên thế giới nhắc chung(61,3% người Malaysia theo đạo hồi).
  Lễ hội này là nghi thức đánh dấu cho chấm dứt 1 tháng ăn chay Ramadan.
  Điều đặc biệt ở lễ hội Hari Raya là ko có một ngày khăng khăng cho lễ hội này. Cứ mỗi năm sẽ với 1 thời điểm khác nhau mà Malaysia tổ chức lễ hội này.
  Lễ hội hội ở Malaysia - Tết âm lịch Trung Hoa - Tết Nguyên Đám
  Múa lân trong ngày lễ tết Nguyên Đám
  Tết Nguyên Đám ở Malaysia ko khác gì mang các nước khác trên thế giới. Đây là thời điểm mà luôn sở hữu nhưng hoạt động trình diễn nhộn nhịp như: Múa lân, nhào lộn, đi cà kheo,... Đây cũng là 1 trong những lễ hội ở Malaysia mà bạn sở hữu thể được chiêm ngưỡng những màn bắn hoa đặc sắc. Thời kì doanh nghiệp lễ hội này vào khoảng giữa tháng một - tháng hai.
  Ngày lễ Vesak - Phật Đản
  các tín đồ Phật giáo ngồi tụng kinh trong ngày lễ Vesak
  Đối có các người theo đạo Phật thì đây là ngày lễ rất quan yếu. Người ta đơn vị nhưng nghi thức trang nghiêm để tưởng nhớ đến ngày Phật được sinh, ngộ đạo và tịch diệt. Vào ngày này các nhà chùa sẽ tham dự lễ nghi như phóng sinh, đốt đèn lồng, tụng kinh, đốt nhang và thụ chức cho những nhà sư. Lễ hội Vesak được diễn ra vào tháng 5 hàng năm.
  Lễ hội Gawai
  Lễ hội Gawai
  Lễ hội Gawai diễn ra vào tháng 6 hàng năm. Lễ hội này là dịp cho người Ibans, Orang Ulu và người Bidayuh ở Sarawak kỷ niệm cuối mùa thu hoạch nên còn được gọi là lễ hội thu hoạch. Người dân sẽ doanh nghiệp phổ thông cuộc vui múa hát và uống *** tuak. Điệu múa đặc biệt của lễ hội Gawai là múa Ngajat Lesong. Trong điệu múa này, một vũ công sẽ chứng tỏ sức mạnh và kỹ xảo của mình bằng phương pháp nâng chiếc cối giã gạo bằng hàm răng của mình.
  Lễ hội trung thu
  Lễ hội đèn lồng ở Malaysia
  Ở Malaysia, lễ hội trung thu còn sở hữu tên gọi khác là lễ hội đèn lồng. Được tổ chức vào tháng 8,9 hàng năm. Có mục đích là cảm ơn nữ thần mặt trăng đã ban cho hộ một mùa bội thu. Tham dự lễ hội ở Malaysia này bạn sẽ được chiêm ngưỡng các đoàn diễu hành đầy màu sắc và thưởng thức hương vị bánh trung thu độc đáo có hình trạng đặc biệt.
  Lễ hội ánh sáng Deepavali
  Ngày lễ hội Deepavali
  Lễ hội này còn mang tên gọi khác là lễ hội Diwali - the Festival of Lights được diễn ra hàng năm vào ngày mùng 4 tháng 11, kéo dài liên tiếp trong 5 ngày. Đây là một lễ hội tôn giáo và *** quan yếu của người Ấn Độ. Khi diễn ra lễ hội, mọi người sẽ trang hoàng nhà cửa, nấu các món ăn truyền thống, ăn mặc xống áo mới.
  Lễ hội khiêu vũ
  Lễ hội khiêu vũ ở Malaysia

  Đây là lễ hội mà chúng ta không nên bỏ lỡ nếu đến đây. Lễ hội này khởi đầu vào khoảng 4 - 5/6. Khi này bạn sẽ được hòa mình vào các điệu khiêu vũ nở rộ, đầy quyến rũ trên khắp đường. Bạn sẽ bị cuốn vào những nhạc điệu nhạc và chân sẽ bắt đầu nhún nhường dancing theo các vũ công ở đây.
  Lễ hội Giáng Sinh
  Ngày lễ Giáng Sinh ở đất nước Malaysia
  Đối với những người theo đạo thiên chúa dân Malaysia kể riêng và toàn cầu tổng thể, đây là ngày lễ rất quan trọng trong năm. Vào ngày này người dân Malaysia theo đạo đều đi nhà thờ, đơn vị ăn tối trong gia đình và trao cho nhau quà trong ngày lễ.
  mang nhưng thông báo bên trên, dịch vụ visa GVS đã chia sẻ cho bạn 10 lễ hội nên tham dự trong các lễ hội ở Malaysia. Hi vẳng với các thông báo bên trên sẽ giúp ích cho bạn
  tuy nhiên ví như bạn để ý về xuất khẩu cần lao Malaysia. Hãy liên hệ công ty GVS Việt nam để được biết thêm chi tiết cũng như những dịch vụ khiến cho visa Malaysia úy tín.
  Lời kết: Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn với 1 ngày may mắn!
  Nguồn: Đi tìm hiểu các lễ hội ở Malaysia – 10 lễ hội Malaysia đừng bỏ qua
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...