Địa điểm phân phối thùng rác y tế 120 lít bằng nhựa

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng khác' bắt đầu bởi htx123, 4/1/19.

Vùng đăng:
Hà Nội
Tình trạng:
Mới
Nhu cầu:
Chào bán
Giá:
Liên hệ
Điện thoại liên hệ:
 02436275956
Địa chỉ liên hệ:
hai bà trưng, hà nội, Hà Nội (Xem bản đồ)
Thông tin:
4/1/19, 0 Trả lời, 94 Đọc
 1. htx123

  htx123 Member

  Thùng đựng rác y tế là một cụm từ cực kì quen thuộc và được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay. Những chiếc thùng rác sử dụng riêng cho lĩnh vực y tế có gì khác so với những loại thùng rác khác?

  1. Nên chọn thùng đựng rác y tế nào cho cơ quan?

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thùng rác nhựa y tế với các dung tích khác nhau. Tùy vào quy mô của đơn vị bạn mà có thể chọn loại thùng rác phù hợp. Nhưng đa phần hiện nay, các cơ quan y tế thường dùng các loại thùng rác y tế sau:

  - Thùng rác y tế 20l

  - Thùng rác y tế 120 lít

  - Thùng rác y tế màu vàng

  - Thùng rác y tế màu trắng

  [​IMG]
  Tại các bệnh viện lớn do số lượng bệnh nhân nhiều, lượng rác thải thải ra lớn nên việc sử dụng các loại thùng rác y tế sẽ cao hơn hẳn so với các phòng khám tư hay trạm xá. Vậy nên, phụ thuộc vào vị trí đặt cũng như nhu cầu thực tế mà nên chọn các loại thùng rác phù hợp với các dung tích khác nhau.

  2. Thùng rác y tế sử dụng vào mục đích gì?

  Hiển nhiên, thùng rác thì dùng để đựng rác. Nhưng, với thùng rác y tế thì tùy vào màu sắc của từng loại thùng rác mà sẽ được sử dụng để đựng các loại rác thải đặc trưng:

  Thùng rác y tế màu trắng:

  - Thùng rác này dùng để đựng rác thải tái chế và bên ngoài thùng có in biểu tượng kèm dòng cảnh báo của rác tái chế. Một số loại rác thải tái chế như: bìa carton, chai, lọ, giấy…

  Thùng rác y tế màu xanh:

  - Thùng rác này dùng để đựng rác thải sinh hoạt và rác thải thông thường, trên thùng có thêm biểu tượng phân loại rác theo đúng quy định của Bộ Y tế. Các loại rác thải trong sinh hoạt hàng ngày như rau củ quả hư, thức ăn thừa,… Thùng rác màu xanh có hai loại là màu xanh dương và xanh lá, hai loại này có công dụng và quy định chứa rác như nhau.

  Thùng rác y tế màu vàng:

  - Loại thùng rác này chứa rác thải nguy hại sinh học và rác thải lây nhiễm. Ngoài thùng rác có biểu tượng của rác thải lây nhiễm. Nhóm rác thải này có nguy cơ lây nhiễm các loại bệnh tật cao và được thải ra trong quá trình khám chữa bệnh. Các loại rác đặc trưng như: băng gạc, dịch nhầy, dụng cụ thải ra trong quá trình khám chữa bệnh (không thuộc nhóm sắc nhọn). Riêng các dụng cụ sắc nhọn sẽ được đựng vào một hộp riêng bằng inox.

  Thùng rác y tế màu đen:

  - Các mẫu thùng rác nhựa y tế này đựng các loại rác thải nguy hiểm và gây độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bên ngoài thùng có biểu tượng nguy hại dùng để cảnh báo người sử dụng nên cẩn thận vì các loại rác tong đó có chứa các mầm bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao được thải ra từ các phòng thí nghiệm, giải phẫu, phẫu thuật…

  Thùng rác y tế có những quy định và đặc trưng riêng biệt của mình. Khi bước vào các bệnh viện dựa vào màu sắc bạn hoàn toàn có thể phân biệt được thùng rác đó dùng để đựng loại rác thải nào.


  Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm thùng rác y tế, xin quý khách hãy liện hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn một cách chính xác và thiết thực nhất:

  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

  Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

  Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430

  CHI NHÁNH PHÍA NAM

  Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

  Tel: 028 7307 5955/028 6660 8904 - Fax: 028 3559 2001
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  Tags:

Chia sẻ trang này


Đang tải...